Uber hợp tác với hãng hàng không AirAsia

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng của Uber để đặt trước các chuyến bay do AirAsia cung cấp; lấy mã xác nhận và dùng chính mã này trên ứng dụng để làm thủ tục check-in khi lên máy bay. 

Khách có thể đặt trước lịch bay trong vòng một tháng. Dịch vụ hợp tác giữa hai bên hiện được triển khai ở 52 thành phố tại 16 thị trường khắp Châu Á Thái Bình Dương và Mỹ, nơi AirAsia và Uber cùng hoạt động.

Thông qua mối hợp tác này, cả hai đem đến cho khách hàng của mình những thuận lợi trong di chuyển. Bên cạnh đó, họ có thể tận dụng nguồn lực của nhau để cùng thực hiện các chiến dịch marketing đến chung tập khách hàng.

Để thu hút thêm người dùng, cả hai nỗ lực đưa ra những sáng kiến khuyến mãi. Nếu bạn là người dùng mới của Uber, bạn sẽ được cấp mã khuyến mãi "AIRASIA". Nhập mã này khi đặt vé chuyến bay do AirAsia cung cấp, người dùng có thể được giảm giá, thậm chí miễn phí đi lại tùy trường hợp.

Bình luận về quan hệ đối tác trên, ông Brooks Entwistle, Giám đốc kinh doanh Uber tại khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Uber rất vui mừng hợp tác với AirAsia để cung cấp cho khách hàng chính xác những gì họ yêu cầu - một trải nghiệm du lịch liền mạch, giá cả phải chăng và tiện lợi.

Tony Fernandes, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia, cho biết, "Làm việc với Uber cho phép khách hàng của chúng tôi lập kế hoạch toàn bộ chuyến đi của họ ngay từ khi họ bước ra khỏi nhà ngay cho đến khi họ đến đích; mang lại sự thoải mái cho chuyến đi tuyệt vời và yên tâm".

(Theo Digitalnewsasia)