Chateraise dự định mở 200 cửa hàng ở Thái Lan

Đây là bước đi nhằm tăng doanh thu ở nước ngoài lên 50% trong tổng doanh thu công ty trong 10 năm tới. Hiện công ty đang có hơn 500 điểm bán lẻ chủ yếu tại quê nhà Nhật Bản.

Tại thị trường Thái Lan, Chateraise đã mở hai cửa hàng; một tại trung tâm mua sắm Gateway Ekamai và một tại trung tâm thương mại Isetan. Cả hai đều thuộc Bangkok và được mở dưới hình thức nhượng quyền thương mại. 

Hầu như tất cả các sản phẩm của Thái Lan đều được vận chuyển từ Nhật Bản, sau đó bổ sung thêm một lớp kem ở trên để đưa vào phục vụ. Chateraise có kế hoạch mở cửa hàng thứ ba ở Bangkok vào năm tới.

Hiện công ty đang tìm kiếm các đối tác nhượng quyền để tăng cường mở rộng tại quốc gia này. 

Takako Saito - Giám đốc điều hành cao cấp công ty Chateraise cho biết Thái Lan là một thị trường hứa hẹn, nơi người dùng thích ăn ngọt, dân số trẻ và kinh tế tăng trưởng ôn định.

Trong hai năm vừa qua, Chateraise đã đặt chân vào tám (08) thị trường trên khắp Châu Á, mở hơn 30 cửa hàng. 

Singapore là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Chateries hiện diện vào năm 2015. Kể từ Chateries tiến thêm vào Dubai, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc và Đài Loan, và lên kế hoạch đến Hà Nội và Manila vào năm tới.

Có trụ sở tại quận Yamanashi, Chateries  sản xuất bánh ngọt, bánh kẹo, bánh kẹo và đồ uống tại sáu nhà máy trên khắp Nhật Bản. Nó mua sắm nguyên vật liệu trực tiếp từ nông dân thông qua việc ký kết hợp đồng.

(Theo Retail News Asia)