FamilyMart mở rộng sang lĩnh vực Gym 24/24

Tương tự như chuỗi cửa hàng tiện lợi, Fit & Go sẽ mở cửa 24 giờ mỗi ngày.


Các phòng tập thể dục mở cửa cả ngày ngày càng ngày càng phổ biến tại Nhật Bản, và độ tuổi khách hàng chính của họ cũng tương tự như tập khách hàng chính của FamilyMart. 


Trang thiết bị có thể khác nhau nhưng tất cả các địa điểm đều sẽ cung cấp máy chạy bộ, máy tập tuyện cơ bắp, và huấn luyện viên cá nhân, FamilyMart cho biếtBên cạnh đó, các trung tâm cũng sẽ có phòng tập dành cho người tập.


Việc mở thêm Fit & Go được kỳ vọng sẽ tạo nên sức mạnh hiệp lực cho FamilyMart khi khách có thể mua thêm khăn tắm, xà phòng, thức ăn bổ sung tại các cửa hàng tiện lợi lân cận.


Dự kiến, trung tâm Fit & Go sẽ được khánh thành vào tháng 2-2018 kế bên cửa hàng FamilyMart tại phường Ota, thủ đô Tokyo Nhật Bản.


Theo trang tin Sora News 24, Fit & Go có thể sẽ không có được không gian rộng lớn như những trung tâm khác nhưng đổi lại nó cung cấp tính tiện lợi. Khách có thể đến để tập luyện nhanh trong vòng 30 phút trước hoặc sau mỗi ngày làm việc. Đó là một cách hay để giữ cơ thể cân đối. Dĩ nhiên, muốn vậy, đôi khi cần đủ dũng cảm để từ chối những thức ăn nhanh ngay cửa hàng FamilyMart bên cạnh sau khi kết thúc tập luyện.


(Theo Retail News Asia)