Dunkin’ Donuts tính bỏ từ “Donuts”

Biển hiệu mới chỉ có từ Dunkin '(không có từ Donuts) sẽ xuất hiện tại một nhà hàng mới công ty mở tại Pasadena, bang California trong tháng này, tờ National Restaurant News đưa tin. Biển hiệu Dunkin’ cũng sẽ xuất hiện ở một vài chi nhánh khác vào cuối năm nay.


"Mặc dù chúng tôi vẫn là thương hiệu bán lẻ bánh donut hàng đầu trong nước, chúng tôi vẫn đang nỗ lực để củng cố nhận thức rằng Dunkin 'Donuts còn là một thương hiệu dẫn đầu về nước giải khát và cà phê. Vì thế, chúng tôi sẽ thử treo biển hiệu mới chỉ có từ “Dunkin’” tại một vài chi nhánh", theo lời một đại diện của công ty trong một bản tuyên bố.


Cũng theo tuyên bố này, thương hiệu đã tự xưng là Dunkin’ trong các ấn phẩm quảng cáo hơn một thập kỷ qua, kể từ khi công ty phát hành chiến dịch quảng cáo " America Runs on Dunkin ".


Hill Holliday, agency quảng cáo của Dunkin 'Donuts', có trụ sở tại Boston, không phản hồi ngay lập tức khi được yêu cầu bình luận về vấn đề này.


Theo một đại diện của thương hiệu, "cuộc thử nghiệm này đi kèm với kế hoạch của công ty để phát triển hình ảnh nhà hàng mới được thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi vô song. Chúng tôi không định đưa ra các quyết định liên quan đến việc xây dựng thương hiệu trước nửa cuối năm 2018, thời điểm chúng tôi bắt đầu triển khai hình ảnh cửa hàng mới”.


(Theo Adweek)