Sugarfina hợp tác The Coffee Academics sản xuất loại kẹo dẻo có hương vị cà phê

Bộ sưu tập cà phê lạnh Cold Brew của Sugarfina giới thiệu những loại kẹo dẻo có hương vị cà phê đầu tiên trên thế giới với ba hương vị - Cold Brew Bears, Bourbon Cold Brew Bears và Iced Vanilla Latte Bears. Bộ sưu tập cà phê lạnh và hộp kẹo Bento cũng có pha chế cà phê đặc biệt của The Coffee Academics dành riêng cho Sugarfina.

Tất cả các loại kẹo dẻo có hương vị cà phê hoàn toàn không có chất béo và gluten, mà được làm bằng các thành phần tự nhiên và không có hương vị nhân tạo hoặc tạo màu.

Được thiết kế bởi đội ngũ ở Hồng Kông của Sugarfina, bộ sưu tập được giới thiệu với gam màu đen và vàng đặc trưng của thương hiệu The Coffee Academics, và có chú gấu Sugarfina đặc trưng.

Bên cạnh những loại kẻo dẻo hình gấu có hương vị cà phê, The Coffee Academics cũng đã tạo ra một loại kem Vanilla kết hợp với cà phê lạnh dành riêng cho Sugarfina, nổi bật với cà phê lạnh được làm bằng hỗn hợp Sugarfina và phủ một lớp bọt kem vani. Đồ uống đá có thể được thưởng thức tại các địa điểm của The Coffee Academics cũng như tại Sugarfina Treat Bars.

(Theo Inside Retail)