Honestbee Singapore tạm dừng giao hàng thực phẩm từ thứ Hai

Những thay đổi này là một phần thực hiện của hoạt động đánh giá chiến lược chuyên sâu về doanh nghiệp được đưa ra sau sự rời đi của người đồng sáng lập và CEO - ông Joel Sng, và người thay thế là nhà đầu tư nền tảng Brian Koo hồi đầu tháng.

Theo như tuyên bố thì quyết định được đưa ra để tối ưu hóa cấu trúc kinh doanh, tập trung và liên kết tốt hơn với các ưu tiên chiến lược hiện tại của Honestbee.

Quyết định này cũng dẫn đến việc chấm dứt vai trò của khoảng 400 người giao hàng, nhiều người trong số này làm việc bán thời gian.

Phía công ty cho biết, họ đã đóng một vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu của gia đình Honestbee. Trong quá trình chuyển đổi này, Honestbee vẫn cam kết hỗ trợ tất cả những nhân viên giao hàng. Nhân sự khung ở Singapore không bị ảnh hưởng.

Honestbee cho biết họ sẽ tiếp tục vận hành dịch vụ giao hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ - Habitat của hãng.

Nhóm điều hành mới được bổ nhiệm đang làm việc với các kế hoạch trong tương lai để duy trì sự phù hợp và độ bền vững trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng hiện nay. Điều này sẽ giúp đưa Honestbee vào vị trí tốt nhất có thể để hỗ trợ doanh nghiệp ở Singapore và các khu vực khác trong tương lai.

(Theo Inside Retail)