Thương hiệu đồ chơi Hamleys mở cửa hàng tại Việt Nam

Thương hiệu đồ chơi Hamleys mở cửa hàng tại Việt Nam
Hamleys, nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới đang chuẩn bị mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.
Cửa hàng sẽ có quy mô 800m2 trải rộng trên cả 2 tầng của trung tâm thương mại mới mở SC Vivo City, Quận 7 – TPHCM, nơi thu hút rất người khách nước ngoài và người Việt Nam khá giả. Đây sẽ là cửa hàng đồ chơi lớn nhất tại Việt Nam, và là cửa hàng Hamleys thứ 56 tại thị trường thứ 18 của Hamley trên toàn thế giới.
Trong suốt lịch sử 255 năm, Hamleys of London luôn được mệnh danh là “Cửa hàng đồ chơi tốt nhất thế giới”, nơi mang lại không chỉ trải nghiệm tuyệt vời mà còn cả niềm vui cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Từ một cửa hàng đồ chơi mở cửa vào năm 1760 tại Holborn, London, ông William Hamley đã thành lập nên công ty với tham vọng biến nơi đây thành “Cửa hàng đồ chơi tuyệt vời nhất thế giới.”


Cửa hàng Hamleys tại Việt Nam sẽ trưng bày hàng ngàn sản phẩm với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, mang đến tất cả những gì đặc trưng nhất của Hamleys như: cơ hội cho trẻ em vui chơi, không gian thiết kế vui nhộn, dịch vụ tuyệt vời và cách trưng bày thu hút.


Đối tác nhượng quyền của Hamleys tại Việt Nam chính là Maison JSC, đồng sở hữu bởi ông Richard Trinh và bà Mai Son Pham. Maison là công ty chuyên phân phối và bán các sản phẩm từ các thương hiệu quốc tế thông qua hệ thống 60 cửa hàng, từ những thương hiệu lời trang quốc tế như Christian Louboutin đến những thương hiệu “hàng hiệu bình dân” như Topshop/Topman, Mango, Karen Millen, Coast, Bebe, Warehouse, Oasis, Charles & Keith, Pedro, 
Accessorize, Monsoon Children, Havaianas và NYS Sunglasses. Không dừng lại ở đó, công ty Maison còn có tham vọng đưa những thương hiệu đình đám khác như CH by Carolina Herrera, Miss Selfridge, Dorothy Perkins, Max Mara, Max & Co và Santoni đến Việt Nam, một thị trường bán lẻ đang phát triển nhanh chóng.
Tổng Giám đốc của Maison, ông Richard Trinh cho biết ông đã phải làm việc rất lâu với Hamleys để mở được cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.
“Đây sẽ là cửa hàng đồ chơi ấn tượng nhất tại Việt Nam và mang đến cho các bé và gia đình những kỷ niệm đáng nhớ qua những giờ phút vui vẻ tại cửa hàng.”


Hamleys Việt Nam hiện đã có trang Facebook riêng với nhiệu hoạt động bên lề thú vị trước khi chính thức khai trương cửa hàng.