FRAN-A - Chương trình tăng tốc cho các mô hình nhượng quyền quốc tế

FRAN – A, chương trình tăng tốc cho các mô hình nhượng quyền quốc tế nhằm hỗ trợ các thương hiệu hoặc mô hình muốn bước ra thị trường toàn cầu ("Go Global") thông qua nhượng quyền thương mại, vừa chính thức mở đơn đăng ký tham gia cho các doanh nghiệp.

Tham gia chương trình kéo dài 6 tháng này, các doanh nghiệp không giới hạn quốc tịch, sẽ được các chuyên gia hàng đầu về Marketing, Tài chính, Nhượng quyền toàn cầu, Vận hành, Công nghệ bán lẻ & Thương mại điện tử… trực tiếp huấn luyện chuyên sâu để hoàn thiện, hiệu chỉnh mô hình kinh doanh.

Đặc biệt, sau 3 tháng tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ thuyết trình gọi vốn trước mạng lưới Đầu tư Thiên thần tại Việt Nam và Đông Nam Á để có cơ hội nhận được khoản đầu tư hạt giống lên tới 50.000 USD.

Chương trình cũng sẽ giúp kết nối các doanh nghiệp tham gia với các đối tác thông qua các hội thảo nhượng quyền/đầu tư, hội nghị, triển lãm… hàng đầu trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có cớ hội được giới thiệu với các quỹ đầu tư mạo hiểm vốn đang tìm kiếm các mô hình tiềm năng.

Để tham gia chương trình, doanh nghiệp cần có mô hình kinh doanh thuộc một trong các lĩnh vực sau:

- Mô hình kinh doanh ẩm thực mang tính bản địa; 

- Mô hình bán lẻ sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe; 

- Mô hình bán lẻ và dịch vụ làm đẹp;

- Mô hình bán lẻ, dịch vụ dành cho trẻ em và người cao tuổi; 

- Mô hình bán lẻ và dịch vụ công nghệ hỗ trợ/giải trí kỹ thuật số 

- Mô hình bán lẻ/ sửa chữa/ bảo trì giúp bảo vệ môi trường (REDUCE – REUSE – RECYCLE).

Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh cũng cần phải thương mại hóa ít nhất 1 năm; có tiềm năng và tầm nhìn đi ra toàn cầu (dựa trên các yếu tố về ngành, sản phẩm, dịch vụ, khả năng giao tiếp tiếng Anh).

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình kéo dài đến hết ngày 31-3-2019. Đăng kí tại: https://goo.gl/VibDe5

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: Fran-A Global Franchise Accelerator hoặc gửi email về FranA.contact@gmail.com