Thời trang Pomelo ra mắt thương hiệu cho nam tại Thái Lan

 Thương hiệu này sẽ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng trên thiết bị di động, cho phép khách hàng ghé một cửa hàng PM để lấy số đo, sau đó, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về số đo của mình khi mua hàng trên ứng dụng Pomelo nữa. Dịch vụ mới này nhằm giải quyết bất cập lớn nhất khi khách hàng mua sắm trực tuyến.

 

Theo thông báo từ thương hiệu thời trang này: “Thông qua công nghệ, PM muốn giúp khách hàng có sản phẩm hoàn toàn phù hợp. Với những mẫu thời trang chủ đạo như áo phông, quần, áo hoodies, và phụ kiện, thương hiệu thời trang này sẽ trở thành cửa hàng đáp ứng nhu cầu thời trang mỗi ngày của đấng mày râu”.

 

PM đã ra mắt cửa hàng của mình tại Trung tâm thương mại Siam Square One, Thái Lan vào ngày 20-12, mang tới cho khách hàng sản phẩm có giá từ 11,95 tới 48,70 đô la Mỹ. Đối với khách hàng đã download ứng dụng của thương hiệu, họ sẽ được tặng một chiếc áo sơ mi phù hợp với số đo của họ.

 

“Với PM, chúng tôi muốn định hình lại thời trang nam”, Pomelo CEO David Jou nói. “Chúng tôi muốn kết hợp sự cổ điển với đương đại, bằng cách kết hợp công nghệ mới nhất để tạo ra trả nghiệm mua sắm không ngừng cho khách hàng”.

 

“Sản phẩm của PM không hề có size. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cho những người đàn ông thành thị, những người năng động và là sự kết hợp giữa công nghệ và truyền thống. Ứng dụng PM sẽ là trung tâm của trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi”, lãnh đạo Pomelo cho biết.


(Theo Inside Retail)