Starbucks giới thiệu sự ra mắt của Nitro Cold Brew ở Trung Quốc

Starbucks vừa thông báo rằng cửa hàng Starbucks tại tòa World Trade Centre Trung Quốc tại Bắc Kinh là chi nhánh đầu tiên tại Trung Quốc, bên ngoài Mỹ và Canada, giới thiệu cà phê pha lạnh Nitro Cold Brew, món uống rót từ vòi cùng với cà phê pha lạnh Cold Brew kinh điển, và sẽ ra mắt tại nhiều chi nhánh khác trong vòng ít tháng tới. Sự ra đời của Nitro Cold Brew ở Trung Quốc xuất hiện sau màn ra mắt rất thành công của cà phê pha lạnh Starbucks Cold Brew trên cả nước. Starbucks một lần nữa sẽ mang lại một trải nghiệm về cà phê pha lạnh thủ công cho khách hàng Trung Quốc.

"Chúng tôi đã không ngừng theo đuổi việc hoàn thiện chuyên môn cà phê và Nitro Cold Brew là một minh chứng vững chắc của các khoản đầu tư đáng kể vào việc đổi mới sản phẩm cà phê để làm vị trí dẫn đầu ngành cà phê của chúng tôi trở nên sâu sắc hơn", Belinda Wong, CEO của Starbucks Trung Quốc cho biết. "Một điều kỳ diệu sẽ xảy ra bất cứ khi nào chúng tôi kết hợp sự sáng tạo với niềm đam mê tuyệt vời của những barista lành nghề của chúng tôi. Thức uống Nitro Cold Brew thủ công sẽ đáng ngạc nhiên và vượt xa sự mong đợi của những khách hàng đang tìm kiếm một trải nghiệm cà phê nghệ thuật khác biệt tại Trung Quốc.”

Nitro Cold Brew là phiên bản nâng cấp nhất của món đặc sản Nariño 70 Cold Brew của Starbucks. Cà phê pha lạnh Cold Brew - được truyền nitơ giúp giải phóng hương vị ngọt ngào và siêu mịn tự nhiên của cà phê pha lạnh, sau đó chảy như thác từ vòi với một kết cấu kem mịn và đặc mà khách hàng có thể nhìn và nếm. Thức uống này lạnh một cách ngon lành, và được phục vụ không đường, không đá để làm nổi bật hương vị của quá trình pha lạnh trong cà phê. Kể từ khi ra mắt vào tháng Năm 2016, Nitro Cold Brew là một trong những đồ uống được gọi nhiều nhất nhất ở Starbucks Reserve Roastery và Tasting Room ở Seattle.

"Khách hàng của chúng tôi rất thích hương vị mềm mại hoàn toàn mịn của Starbucks Cold Brew khi thức uống này lần đầu tiên ra mắt ở Trung Quốc mùa hè năm ngoái. Chúng tôi đã đổ rất nhiều thời gian và niềm đam mê vào việc sản xuất từng lô Cold Brew, vì vậy đặc biệt xứng đáng để xem khách hàng thưởng thức nó”, Xi Wen, quản lý cửa hàng tại Starbucks World Trade Centre Trung Quốc nói. "Tôi tự hào rằng cửa hàng của mình đã được chọn là cửa hàng đầu tiên ở Trung Quốc để ra mắt Nitro Cold Brew, và tôi mong muốn được giới thiệu trải nghiệm đồ uống thủ công lạnh mới mẻ này cho khách hàng và đối tác của mình.”

Bí quyết pha chế món cà phê lạnh này được phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu cà phê của Starbucks, những người đã nếm thử hàng trăm ly cà phê để đảm bảo các thành phần được pha trộn một cách tốt nhất. Nhiều phương pháp pha chế cà phê lạnh được sử dụng để tạo ra hương vị hoàn hảo nhất. Starbucks Cold Brew mang sự pha trộn của nhiều hương vị đa dạng và cao cấp đến châu Mỹ Latinh và châu Phi, đem đến một loại cà phê ngọt ngào, đậm đặc, mềm mịn, nổi bật trên đó là hương vị sô cô la và cam quýt.

(Nguồn: retailnews.asia)