Trang thương mại điện tử Hàn Quốc Cafe24 hợp tác với Shibuya109

Cả hai bên đã tìm thấy cơ hội phát triển trong concept (ý tưởng) mang tên O2O trong đó bao gồm cả trao đổi nền tảng kinh doanh và các thế mạnh của cả hai bên.

Hai công ty cùng nhau mở môt cửa hàng pop-up (cửa hàng xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn) trên nền tảng trực tuyến của Shibuya109. Cửa hàng này sau đó sẽ tích hợp với nhánh thương hiệu Imada Market của Shibuya109 vào cuối năm nay.

Café 24 hy vọng, quan hệ đối tác giữa hai bên sẽ giúp tăng tốc việc bán hàng offline, quảng bá các sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc sau đó nhanh chóng thâm nhập vào thị trường Nhật Bản.

Chủ tịch Shibuya109, ông Tomoo Kimura cho hay:”Thật thú vị khi có thể giới thiệu các thương hiệu thời trang của Cafe24 thông qua cửa hàng  Imada Market. Trong khi đó, Shibuya109 cũng sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài với Cafe24 để đưa các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản ra toàn cầu qua các kênh trực tuyến ”.

Shibuya109 là trung tâm thời trang được thành lập vào năm 1979, nhắm tới khách hàng mục tiêu là giới trẻ Chi nhánh của thương hiệu này mở tại Hong Kong vào năm 2016.

(Theo Retail News Asia)