Trang thương mại điện tử Hàn Quốc Cafe24 hợp tác với Shibuya109

Cả hai bên đã tìm thấy cơ hội phát triển trong concept (ý tưởng) mang tên O2O trong đó bao gồm cả trao đổi nền tảng kinh doanh và các thế mạnh của cả hai bên.

Hai công ty cùng nhau mở môt cửa hàng pop-up (cửa hàng xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn) trên nền tảng trực tuyến của Shibuya109. Cửa hàng này sau đó sẽ tích hợp với nhánh thương hiệu Imada Market của Shibuya109 vào cuối năm nay.

Café 24 hy vọng, quan hệ đối tác giữa hai bên sẽ giúp tăng tốc việc bán hàng offline, quảng bá các sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc sau đó nhanh chóng thâm nhập vào thị trường Nhật Bản.

Chủ tịch Shibuya109, ông Tomoo Kimura cho hay:”Thật thú vị khi có thể giới thiệu các thương hiệu thời trang của Cafe24 thông qua cửa hàng  Imada Market. Trong khi đó, Shibuya109 cũng sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài với Cafe24 để đưa các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản ra toàn cầu qua các kênh trực tuyến ”.

Shibuya109 là trung tâm thời trang được thành lập vào năm 1979, nhắm tới khách hàng mục tiêu là giới trẻ Chi nhánh của thương hiệu này mở tại Hong Kong vào năm 2016.

(Theo Retail News Asia)

  Tin tức quan tâm

 • The Coffee House chuyển quán cà phê sang bán trà sữa...
  Quán cà phê trên đường Trần Cao Vân, khu vực Hồ Con Rùa, một điểm kinh doanh khá tốt của thương hiệu này, đã được chuyển đổi sang bán trà sữa với tên gọi Ten Ren Tea.
 • Highlands Coffee lên kế hoạch niêm yết
  Cùng với Highlands Coffee, đơn vị đồng sở hữu thương hiệu này là Superfoods Group cũng lên kế hoạch IPO và niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam vào 2019.
 • Chuỗi siêu thị mini nào đang thống lĩnh thị trường Việt?...
  Trong khi Saigon Co.op vẫn tiếp tục dẫn đầu về doanh số và số lượng siêu thị bán lẻ thì chuỗi Vinmart+ đang chiếm áp đảo phân khúc siêu thị mini với số lượng cửa hàng nhiều nhất.
 • Robot phục vụ tại nhà hàng Pizza Hut
  Một con robot đã bắt đầu phục vụ tại nhà hàng Pizza Hut ở Mok-dong, phía tây thủ đô Seoul, Hàn Quốc trong tuần đầu tháng 8. Con Robot này được đặt tên là Dilly Plate, để  không bị nhầm lẫn với robot Dilly làm nhiệm vụ phân phối, vận chuyển đã làm việc từ năm ngoái.
 • Amazon - thiên đường hay địa ngục?
  Mỗi lần đến Mỹ tôi đều ngạc nhiên khi thấy một số bạn trẻ không chịu vào Walmart để mua sắm mặc dù giá cả ở chuỗi siêu thị này xem chừng rẻ nhất trong các loại cửa hàng. Họ tẩy chay Walmart vì họ bảo Walmart cư xử tệ mạt với nhân viên. Biết đâu chừng Amazon sẽ là nơi bị mọi người ghét bỏ nhưng vì một lý do khác.