Tumbles

Số Chi Nhánh 7

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Tumbles

“Dựng xây cơ thể và trí tuệ của tương lai”

Nguồn gốc: Mỹ

Thị trường đã vận hành

  • Mỹ - 7 trung tâm  

Thị trường dự kiến mở rộng:

  • Trung Đông
  • Bắc Phi
  • Các Tiểu vương quốc Ảrập thống nhất
  • Toàn cầu

Nhận nhượng quyền để tạo sự khác biệt

Tất cả các đơn vị nhận nhượng quyền tiềm năng đều có một điểm chung: đó là mong ước khoản đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận lớn. Tuy vậy, ngày nay, họ còn có thêm một điểm chung khác đó là mong ước tại ra những sự khác biệt.

Một cuộc khủng hoảng ngày càng đáng chú ý

Nếu bạn đọc báo chí, theo dõi tin tức, hẳn sẽ không nghi ngờ về tình trạng khủng hoảng béo phì ở trẻ ngày càng tăng. Dưới đây là một số con số:

Trẻ em béo phì đã tăng gấp đôi trong 30 năm qua.Trong năm 2012, 18% trẻ em Mỹ ở độ tuổi từ 6-11 bị béo phì. Trong khi con số tương ứng vào năm 1980 là 7%.

Cũng trong năm 2012, hơn 1/3 trẻ em Mỹ hoặc bị thừa cân, hoặc bị béo phì.

Trong khi các chuyên gia tranh luận với nhau nguyên nhân của cuộc khủng hoảng hoảng này thì tại Tumbles, chúng tôi tập trung vào giải pháp.

Một cơ hội mở rộng chân trời cho trẻ

Tumbles không chỉ tạo cơ hội cho trẻ có một môi trường vui chơi năng động mà còn giúp trẻ tiếp xúc với nền giáo dục tổng quát với tên gọi STEAM, gồm khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.

Tại Tumbles, STEAM là một phần trong sân chơi học tập dành cho các bé. Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả để khơi gợi trí tưởng tượng và cách suy nghĩ của trẻ. Điều này được thực hiện như thế nào? STEAM thách thức trẻ với những câu hỏi, khơi gợi sự tò mò, khuyến khích hợp tác với cácbạn để thử nghiệm và tìm ra các giải pháp giải đáp chính sự tò mò của mình.

Neil Degrasse Tyson Nhà khoa học nổi tiếng gọi STEAM là "động lực của các nền kinh tế tương lai". Không chỉ giáo dục STEAM giúp trẻ vượt trội trong trường học mà còn chuẩn bị tốt hơn cho chính các trẻ khi trở thành lực lượng lao động trong nền kinh tế tương lai.

Tumbles: Mô hình nhượng quyền giúp trẻ tư duy và năng động

Hoạt động thể chất là điều cần thiết cho trẻ em, ngay cả trẻ mới biết đi từ 4 tuổi trở xuống. Lợi ích của hoạt động thể dục thể thao dành cho thanh thiếu niên có ảnh hưởng rất sâu rộng. Nó không chỉ giúp trẻ tránh bệnh béo phì, mà quan trọng hơn, nó hình thành các kỹ năng vận động, tương tác xã hội và nhận thức của trẻ.

Tumbles là một chương trình nhượng quyền phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi với môi trường an toàn, vui vẻ mà chúng tôi hay gọi là những “Sân chơi học tậpTumbles cung cấp một môi trường được thiết kế chuẩn mực để thúc đẩy sự phát triển của trẻ qua trải nghiệm học, chơi và tương tác cùng các bạn đồng trang lứa.

Bạn có quan tâm đến việc nhận nhượng quyền kinh doanh?

Tại Tumbles, sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: tiếp tục phát triển sức khoẻ và thể chất cho trẻ thông qua việc định hình trí tuệ và cơ thể trẻ trên phạm vi toàn cầu.

Để đạt được sứ mệnh đó, chúng ta cần những doanh nhân tử tế, những người muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của khách hàng thay vì chỉ dừng ở mức kiếm tiền.

Khi bạn chọn Tumbles, bạn sẽ có quyền tiếp cận mô hình kinh doanh toàn diện, bao gồm thiết kế, thiết bị và chương trình giảng dạy được phát triển trong 30 năm hoạt động. Mô hình hoàn chỉnh này cung cấp một số dòng doanh thu, giúp giảm nguy cơ và phát triển dòng tiền cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh.

Các doanh thu tiềm năng trong mô hình kinh doanh toàn diện này bao gồm tiền trả cho chơi, phòng tập thể dục, lớp STEAM, sinh nhật, trại hè ... Hiện nay, không thiếu cơ hội nhận nhượng quyền thương mại trên thị trường mở. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh đã được chứng minh tính hiệu quả cũng như mang lại những ý nghĩ quan trọng trong cuộc sống thì Tumbles là một tronglựa chọn tốt nhất của bạn.

Đào tạo và hỗ trợ

Nguồn lực bạn có khi bắt đầu nhận nhượng quyền

Khi bạn chọn nhận nhượng quyền từ Tumbles, thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tin vào dịch vụ và mô hình nhượng quyền của mình. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ các bạn khi bắt đầu cuộc hành trình kinh doanh.

Trong khi mở một trung tâm Tumbles nhượng quyền là chuyện có thể rất phức tạp thì mặt khác, đây cũng là một cơ hội thú vị để bạn hoàn thiện kỹ năng quản lý và kiểm soát của mình nếu được đào tạo bài bản. Tại Tumbles, chúng tôi nổi tiếng về năng lực đào tạo và hỗ trợ liên tục. Đó là lý do tại sao Tumbles là một trong những thương hiệu nhượng quyền tốt nhất cho các doanh nhân có tầm nhìn.

Điểm độc đáo trong mô hình kinh doanh

  • Tumbles là một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh với nhiều dòng thu nhập khác nhau.
  • Tumbles có nhiều dịch vụ chuyên biệt như Tumbles Gym, Tumbles Zone, Tumbles To Go.
  • Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức các chương trình cắm trại, sinh nhật, các bữa tiệc ở lớp dành cho trẻ …

Hồ sơ nhà đầu tư

Tumbles tìm kiếm những ứng cử viên (với bất kỳ nền tảng nào) đủ nguồn lực tài chính, có kỹ năng cơ bản quản lý kinh doanh, biết các động viên đội nhóm làm việc và tôn trọng những quy định trong mô hình kinh doanh đã được thiết lập của Tumbles.

Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu nêu trên thì bạn chính là một ứng viên phù hợp để làm việc cùng Tumbles.

Phí nhượng quyền quốc tế: Tùy thương lượng.


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key