OPORTO

Số Chi Nhánh 161

Nguồn gốc thương hiệu : Úc

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Oporto


“Gà nướng lửa với nước sốt tương ớt theo phong cách Bồ Đào Nha”


Nguồn gốc: Úc


Thị trường vận hành (số cửa hàng)

  • Úc                              - (152)

  • New Zealand         - (9)


Thị trường dự kiến mở rộng, bao gồm nhưng không giới hạn các quốc gia sau:

  • Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE)

  • Ả rập Xê út (Saudi Arabia)

  • Singapore

  • Thái Lan

  • Philippines

  • Ấn Độ

  • Pakistan

  • Bangladesh


Oporto đã cung cấp món gà nướng lửa với nước sốt ớt độc đáo theo phong cách Bồ Đào Nha cho hàng triệu người Úc trong suốt hơn 30 năm qua. Và bây giờ là thời điểm chia sẻ những món ăn độc đáo này, cũng như burger nhân gà với phần còn lại của thế giới.  


Hương vị Bồ Đào Nha đi cùng phong cách Úc là một sự kết hợp hoàn hảo.


Được thành lập vào năm 1986 với một cửa hàng ở khu ngoại ô nổi tiếng Aussie, đến nay, Oporto đã có hơn 150 cửa hàng trên khắp nước Úc cũng như New Zealand và đang tiếp tục mở rộng sang thị trường quốc tế.


Thông qua việc phát triển thương hiệu liên tục, kết hợp với dịch vụ khách hàng tốt, và một cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, Oporto trở thành một trong những thương hiệu hấp dẫn nhất trong ngành thức ăn tươi, nhanh đầy năng động ngày nay.


Oporto linh động trong việc phê duyệt thiết kế cửa hàng thông qua nhiều kích thước, mô hình khác nhau. Đối tác nhận nhượng quyền có thể mở một cửa hàng lớn theo kiểu nhà hàng nhỏ với diện tích tầm 60 mét vuông; cũng có thể mở một nhà hàng theo phong cách Drive-Through; tức theo đó, khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên xe của mình. Dịch vụ này mang tới cho những người bận rộn một bữa ăn ngon nhưng vẫn nhanh chóng và tiện lợi.  


Nhìn lại chặng đường đã qua, dù phát triển như thế nào thì Oporto cũng không bao giờ quên di sản của công ty với những sản phẩm burger và gà nướng chất lượng hảo hạng, hương vị đích thức và tuyệt vời.


Oporto luôn chào đón các đối tác tham gia chung tay để cùng nhau khai phá các cơ hội kinh doanh.


Đào tạo và hỗ trợ


Đào tạo

Oporto hỗ trợ chương trình đào tạo 4 tháng cho cả công ty cũng như quản lý cửa hàng ngay tại Úc. Sau đó sẽ là 2 tuần đào tạo tại thị trường địa phương; cụ thể, bao gồm một tuần trước khi cửa hàng đi vào hoạt động và một tuần đầu tiên trong quá trình vận hành.


Xây dựng cửa hàng

Oporto sẽ chia sẻ những yêu cầu kỹ thuật liên quan đến thiết kế cửa hàng và hỗ trợ đối tác tìm nhà thầu tại địa phương đáp ứng các tiêu chí đặt ra, từ nguyên vật liệu, thiết bị cho đến xây dựng. Trong trường hợp không tìm được nhà thầu phù hợp, đối tác có thể đặt hàng thông qua Oporto.


Nguồn cung nguyên liệu

Oporto sẽ hỗ trợ đối tác thiết lập một chuỗi cung ứng địa phương nhằm đảm bảo sự cân đối giữa chi phí, chất lượng sản phẩm và sự kiểm soát. Nếu các nhà cung cấp địa phương không thể đáp ứng các yêu cầu của Oporto thì đối tác có thể mua hàng thông qua Oporto.


Giá trị kinh doanh độc đáo

Oporto sở hữu một món nước sốt ớt nổi tiếng trên thế giới!


Oporto cung cấp một thực đơn đầy hấp dẫn với món gà nướng theo phong cách Bồ Đào Nha đi kèm nhiều loại nước sốt, gia vị hấp dẫn khác nhau.


Gà là một trong những loại thịt nằm trong xu hướng tiêu thụ trên thế giới và doanh thu trong ngành này ngày càng tăng.


Hồ sơ nhà đầu tư: Oporto tìm kiếm đối tác nhận nhượng quyền có hiểu biết về thị trường ẩm thực địa phương. Có năng lực mạnh về bất động sản mạnh cũng như chuỗi cung ứng là một lợi thế.


Phí nhượng quyền: thương lượng


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key