Red Rooster

Số Chi Nhánh 360

Nguồn gốc thương hiệu : Úc

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Tại Red Rooster …

Chúng tôi chuyên về gà!

 

Red Rooster có nền móng vững chắc là thương hiệu dịch vụ nhà hàng thức ăn nhanh (QSR) lớn nhất tại Úc và là thương hiệu QSR duy nhất chuyên về gà quay.

 

Nhà hàng Red Rooster đầu tiên được mở vào năm 1972 ở Tây Úc, và hiện đã có hơn 360 nhà hàng trên khắp các vùng ngoại ô, đô thị và nông thôn Úc, và con số này tiếp tục phát triển trong nước và hiện đang vươn ra thị trường quốc tế.

Red Rooster có danh mục nhiều loại hình cửa hàng hấp dẫn từ các cửa hàng nhỏ (khoảng 60m2) đến quầy ăn uống (food court) đến cửa hàng mặt tiền, các nhà hàng  lớn và nhà hàng drive-though (đến mua về bằng xe).

Năm 2016, Red Rooster ra mắt nền tảng đặt hàng online tại Úc cùng với dịch vụ giao hàng tại nhà.


Slogan trong nước của chúng tôi là "Hỡi nước Úc, món gà của bạn đã sẵn sàng". Giờ đây chúng tôi rất háo hức đưa món gà quay của mình đến thị trường quốc tế.

Chúng tôi hoan nghênh sự quan tâm của bạn dành cho gia đình Red Rooster và mong muốn khám phá cơ hội thú vị này sâu xa hơn với bạn.

Đào tạo & Hỗ trợ

Đào tạo
Chương trình đào tạo  bao gồm 4 tuần đào tạo tại Úc cho cả quản lý doanh nghiệp và quản lý cửa hàng, 2 tuần nữa đào tạo cho đội ngũ tại thị trường địa phương (1 tuần trước và 1 tuần sau khi mở cửa hàng đầu tiên).

Xây dựng kho
Red Rooster sẽ chia sẻ thông số thiết kế và giúp bạn tìm kiếm các nhà cung cấp địa phương về vật liệu, thiết bị và tìm các chuyên gia xây dựng để xây dựng cửa hàng đầu tiên. Nếu các nhà cung cấp địa phương không thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Red Rooster thì bạn sẽ có thể mua nguyên vật liệu thông qua Oporto.

Nguồn nguyên liêu

Red Rooster sẽ giúp bạn thiết lập chuỗi cung ứng tại địa phương có khả năng cải thiện cả chi phí và sự kiểm soát mà vẫn duy trì được chất lượng.  Nếu các nhà cung cấp địa phương không thể đáp ứng các yêu cầu của Red Rooster thì bạn sẽ có thể mua nguyên liệu thông qua Red Rooster.

 

Điểm độc nhất

  • Red Rooster thuộc sở hữu của doanh nghiệp QSR lớn nhất Úc , Craveable Brands

  • Craveable Brands là chuyên gia về gà, sở hữu ba thương hiệu về gà: Red Rooster, Oporto và gà Treat
    Red Rooster mang đến món gà quay thơm ngon nhất

  • Dù tập trung vào gà quay, menu cũng cung cấp nhiều món đa dạng như bánh burger gà, món cuộn gà, bánh kẹp gà, salad và khoai tây chiên

  • Gà là một trong những loại thịt bền vững nhất và xu hướng toàn cầu cho thấy doanh số bán hàng gà đang tăng và có giá cả ổn định

Hồ sơ đối tác
Red Rooster đang tìm kiếm những đối tác nhượng quyền có niềm đam mê và kiến ​​thức sâu sắc về thị trường F&B tại địa phương. Tài sản lớn mạnh cùng với khả năng của chuỗi cung ứng cũng sẽ là lợi thế.

 Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key