Archipelago International

Số Chi Nhánh 109

Nguồn gốc thương hiệu : Indonesia

Thị trường hoạt động :
Indonesia, Philippines, Malaysia

Chúng tôi là công ty quản lý và nhượng quyền khách sạn lớn nhất Đông Nam Á, sở hữu hơn 200 khách sạn và  hơn 4 tỷ USD tài sản 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đa quốc gia được điều hành bởi những quản lý đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, cung cấp những giải pháp toàn diện ngành quản lý và nhượng quyền khách sạn bao gồm tiêu chuẩn ISO, cơ sở hạ tầng IT, hệ thống thương mại điện tử hàng đầu bên cạnh nền tảng bán hàng và marketing. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc gắn kết và cam kết chặt chẽ với khách hàng, cho phép đặt phòng 24/7 qua nhiều kênh doanh thu.
Nếu bạn có dự định xây dựng một khách sạn mới hay cải tạo lại khách sạn hiện có, chúng tôi sẵn sàng hợp tác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đối tác tại World Franchise Associates.

Mỗi chi nhánh của khách sạn hoạt động dưới tên thương hiệu của chúng tôi đều nhận được hỗ trơ chuyên môn từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, hệ thống điều hành dễ dàng, quy trình và các công cụ được trang bị công nghệ mới nhất giúp xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả về vận hành và tài chính. Archipelago International cung cấp các khóa đào tạo toàn diện và công cụ hỗ trợ, giúp bạn và đội ngũ dễ dàng vận hành hiệu quả một khách sạn, Đội ngũ thiết kế và cung ứng kinh nghiệm sẽ giúp bạn đầu tư hiệu quả nhưng vẫn bảo đảm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khó quên. 

Lợi thế kinh doanh:
  • Chúng tôi là một tập đoàn vững mạnh sở hữu nhiều thương hiệu nhượng quyền khách sạn có hình ảnh thương hiệu và thành tích tài chính tốt.
  • Có hệ thống quản lý tối ưu và đội ngũ nhân viên hỗ trợ năng lực.
  • Có hệ thống đặt chỗ qua mạng hiệu quả và quan hệ với tất cả các công ty du lịch lớn.
  • Có nền tảng cơ sợ hạ tầng IT tiên tiến bảo mật dữ liệu trên đám mây điện toán. 
  • Có hệ thống đào tạo và hỗ trợ toàn diện.

Hồ sơ đối tác:
  • Đối với các hợp đồng quản lý, nhà đầu tư không yêu cầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn. Chúng tôi sẽ thay bạn điều hành và phát triển khách sạn.
  • Đối với các đối tác nhận quyền, chúng tôi mong muốn tìm những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền ở bất kỳ ngành nào khác.
  • Chúng tôi có thể nhượng quyền ra toàn thế giới nhưng chú trọng thị trường Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Singapore; thị trường Trung Đông & Bắc Phi bao gồm cả Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Kuwait, Oman, Qatar, Bahrain và Ai Cập.

        


Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key