Young Rembrandts

Số Chi Nhánh 72

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Mỹ, Hàn Quốc

Tài liệu về nhượng quyền

Trong hơn 20 năm, Young Rembrandts sử dụng những phương pháp giảng dạy đã được chứng minh hiệu quả và chương trình giảng dạy độc quyền để tạo nên nền tảng sáng tạo cần thiết cho trẻ em. Phương pháp giáo dục từng bước của chúng tôi chú trọng rèn luyện kỹ năng vẽ cho trẻ em từ 3,5 đến 12 tuổi, đây là kỹ năng cơ bản của mọi loại hình nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tự hào về danh tiếng mà chúng tôi đã đạt được nhờ vào: chương trình giáo dục độc đáo, có tổ chức và chất lượng được hàng ngàn bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học. Mô hình nhượng quyền của chúng tôi cũng nhận được nhiều tình cảm từ các nhà đầu tư kinh doanh nhượng quyền.

Lợi thế kinh doanh
YR đã nhận được một số giải thưởng từ tạp chí Entrepreneur từ khi chuyển sang mô hình nhượng quyền từ năm 2001, bao gồm Top 93 Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh từ nhà; Top 76 Thương hiệu nhượng quyền chi phí đầu tư thấp; Thương hiệu nhượng quyền tốt nhất trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật năm 2008.

Đây là thương hiệu nhượng quyền trong lĩnh vực nghệ thuật đầu tiên vươn ra quốc tế. 100% những đối tác nhận quyền của YR đều đồng ý rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của YR luôn thuộc top đầu.

Phương pháp giảng dạy độc quyền cùng với giáo trình được thiết kế riêng biệt tại YR sẽ khiến bạn xua tan định kiến rằng nghệ thuật là tài năng thiên phú ở mỗi đứa trẻ.

Tại YR, trẻ em nhận ra sức mạnh của chính mình. Việc trau dồi kỹ năng giúp trẻ phát triển lòng tự trọng, sự tự tin và các kỹ năng phát triển trong cuộc sống.
 
Hồ sơ đối tác
Sản phẩm đa dạng của chúng tôi cho phép đối tác nhận quyền độc quyền có thể quản lý hệ thống nhượng quyền theo hình thức hoạt động tại nhà hay xây dựng một ngôi trường nghệ thuật, tùy vào tình hình kinh tế và văn hóa tại quốc gia của đối tác. Hình thức tiếp cận tùy thuộc vào chính sách giáo dục sau giờ học tại trường của trẻ Nếu chương trình ngoại khóa của trẻ em tại nước này được tồ chức trong khuôn viên trường học thì đối tác nhận quyền độc quyền có thể tổ chức tại nhà; nếu chương trình ngoại khóa diễn ra ngoài khuôn viên trường học thì đối tác nhận quyền độc quyền nên xây dựng cơ sở trường để giảng dạy. 

Dù là mô hình nào cũng đều nhận được hỗ trợ từ phía chúng tôi: từ việc quản lý, đào tạo đến hỗ trợ đối tác nhận quyềnĐăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key