Earl of Sandwich

Số Chi Nhánh 24

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Mỹ Anh, Trung Đông, Châu Âu, Ấn Độ, Đông Nam Á

Tài liệu về nhượng quyền

Giới thiệu Earl of Sandwich

Vào năm 1762, John Montagu, người thừa kế thứ 4 của Earl of Sanwich, đã tạo nên thực đơn làm thay đổi cả định nghĩa về ẩm thực. Câu chuyện bắt đầu khi ông đang đánh bạc và không muốn rời khỏi vị trí. Ông đã yêu cầu được phục vụ thịt bò nướng kẹp giữa 2 lát bánh mì để có thể cầm trên tay khi ăn. Sandwich ra đời từ đó.

Khoảng 250 năm sau, nhà hàng Earl of Sandwich lấy ý tưởng đó và cho vào thực đơn: sandwich nướng không giống bất kỳ nhà hàng nào.

Vào năm 2004, Lord John Sandwich, người thừa kế thứ 11 của Earl of Sandwich cùng con trai, Orlando Montagu, 2 thành viên thừa kế của người sáng tạo ra bánh sandwich, hợp tác với Robert Earl, người sáng lập và giám đốc điều hành của Planet Hollywood khai trương nhà hàng Earl of Sandwich đầu tiên.

Thực đơn được thiết kế đơn giản, kết hợp những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng để tạo nên món sandwich nóng hổi ngon nhất thế giới. Sandwich tại Earl of Sandwich chỉ được chế biến khi được yêu cầu để giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon nhất. Phần bánh mì sau khi đã thêm nhân sẽ được nướng thêm lần nữa đề làm tăng hương vị khi thưởng thức.

Có nhiều loại salat, món cuốn, thức ăn kèm, súp, món tráng miệng và nước giải khát cho bạn lựa chọn trong thực đơn của Earl of Sandwich. Thêm vào đó, một thực đơn dành cho bữa sáng cũng được thiết kế dành cho các địa điểm có nhu cầu bữa sáng.

Earl of Sandwich được phát triển dựa trên mô hình diện tích nhỏ nhưng lại tạo ra công suất phục vụ cao, giúp cửa hàng phục vụ được số lượng khách hàng nhiều hơn so với các cửa hàng cùng loại. Minh chứng cho điều này là 2 nhà hàng Earl of Sandwich có thể phục vụ đến 1 triệu chiếc bánh sandwich nóng mỗi năm.

Đối tác nhận quyền của chúng tôi có thể chọn lựa các loại mô hình lớn nhỏ khác nhau, với diện tích từ 37,16 m2 phù hợp cho vị trí các tại trạm trung chuyển, đến 230 m2 đối với các cửa hàng độc lập, và 460 m2 đối với nhà hàng nằm trong công viên giải trí Disneyland. Các nhà hàng của Earl of Sandwich thường nằm tại khu vực đông dân cư, trung tâm thành phố, khu vực tập trung khách du lịch, trung tâm giao thông, sân bay và các trạm dừng chân.

Chúng tôi hiện điều hành 22 cửa hàng trải khắp nước Mỹ, 1 cửa hàng tại Luân Đôn, Anh và 1 cửa hàng tại Disneyland Paris, Pháp.


Sandwich ngon nhất thế giới”.

Chúng tôi cung cấp những chương trình đào tạo và hỗ trợ đặc biệt cho đối tác nhận quyền bao gồm:

Đánh giá địa điểm

Kế hoạch xậy dựng và trang trí nhà hàng.

Tư vấn trong quá trình phát triển và điều hành nhà hàng.

Chương trình đào tạo quản lý nội bộ.

Hỗ trợ xây dựng chính sách giá và hướng dẫn lập kế hoạch marketing và khuyến mãi.

tư vấn vận hành.

Kiểm tra thường xuyên

Lợi thế kinh doanh

 • Vận hành đơn giản.
 • Năng suất hoạt đông cao.
 • Công thức bánh mì riêng biệt.
 • Công thức truyền thống được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất.
 • Tốc độ và công suất hoạt động.
 • Chất lượng sản phẩm.
 • Thương hiệu độc đáo với lịch sử lâu đời.
 • Tên thương hiệu: Earl of Sandwich.
 • Tất cả những điều tuyệt vời trên đã tạo nên món “Sandwich nóng ngon nhất thế giới”.

Hồ sơ đối tác

 • Đối tác tại Việt nam.
 • Có kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý nhà hàng hoặc khách sạn có thể phát triển thị trường mới.


Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key