Marcellina

Số Chi Nhánh 9

Nguồn gốc thương hiệu : Úc

Thị trường hoạt động :
Úc - (9)

Tài liệu về nhượng quyền

Nhà hàng, bar chuyên pizza Ý

 

Marcellina được thành lập tại Adelaide, Úc năm 1967. Trải qua nhiều năm hoạt động, Marcellina hiện sở hữu những công thức pizza và mỳ Ý thượng hạng. Tại Marcellina, thức ăn vẫn được nấu theo công thức gia đình truyền thống Ý với đam mê và văn hóa hiếu khách.

Bột pizza được chúng tôi làm tươi hàng ngày tại nhà hàng, và nguyên vật liệu sử dụng tươi ngon và chất lượng. Đối với Marcellina,chìa khóa mang khách hàng trở lại chính là chất lượng thức ăn và cách chế biến tươi, mới mỗi ngày. 

Hỗ trợ huấn luyện
1. Huấn luyện quản lý: 4 tuần cho từng quản lý nhà hàng. 3 quản lý đầu tiên phải do chúng tôi trực tiếp huấn luyện. Từ nhà hàng thứ 4 trở đi, một thành viên của chúng tôi sẽ huấn luyện lại cho chuyên viên huấn luyện của đối tác để có thể huấn luyện tiếp theo sau này.
2. Huấn luyện khai trương: 2 thành viên huấn luyện của Marcellina sẽ cùng bạn chuẩn bị khai trương nhà hàng trong thời gian 21 ngày. Trong đó, 7 ngày sẽ tập trung chuẩn bị và 14 ngày khai trương và điều chỉnh hoạt động. Có như vậy, tiêu chuẩn hoạt động của thương hiệu sẽ được đảm bảo và đối tác cũng sẽ được hỗ trợ tốt hơn.
3. Hỗ trợ marketing: chúng tôi sẽ thường xuyên hỗ trợ các thiết kế vật phẩm quảng cáo, công cụ hoạt động tiếp thị địa phương, mẫu thiết kế website, app đạt hàng qua điện thoại, vv….
4. Hỗ trợ cung ứng: hỗ trợ hướng dẫn cung ứng các mặt hàng nguyên vật liệu thiết yếu cho nhà hàng. Đối với những nguyên vật liệu không tìm được nhà cung ứng tại địa phương, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập khẩu từ Úc.

Lợi thế kinh doanh

  • Gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành
  • Menu linh hoạt với nhiều lựa chọn có thể sử dụng cho văn hóa ẩm thực khác nhau. Thức uống đa dạng bao gồm cà phê Ý, kem Ý, và các thức uống lạnh.
  • Chất lượng hàng đầu

Hồ sơ đối tác

  • Kinh nghiệm thị trường, văn hóa ẩm thực và nhu cầu khách hàng
  • Nguồn lực nhân sự và tài chính để có thể phát triển hệ thống và thương hiệu
  • Có quan hệ trong ngành, quan hệ tại thị trường địa phương để hỗ trợ phát triển thương hiệu

 


Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key