Steak'n Shake

Số Chi Nhánh 500

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Úc,Anh,Mỹ,Canada,Mê hi cô,Puerto Rico,Saudi Arabia,Cayman Island,Brazil

Tài liệu về nhượng quyền

Steak ‘n Shake là thương hiệu burger thuộc hàng kinh điển của Mỹ. Năm 1934, Steak ‘n Shake mở đầu phong trào burger cao cấp hơn, chất lượng hơn, và mang lại cho đối tác nhận quyền lợi nhuận cao hơn.
Steak ‘n Shake do sáng lập viên Gus Belt thành lập năm 1934 tại Norman, Illinois và là thương hiệu burger cao cấp hàng đầu torng 80 năm qua. Với hơn 500 nhà hàng tại Mỹ và sắp khai trương tại UAE. 

 

Menu
Thực đơn đa dạng về các loại burger, khoai tây chiên, và các loại thức uống xay.
Burger: món burger truyền thống của chúng tôi sử dụng 100% thịt bò organic, không chất bảo quản, không thuốc kháng sinh hay hormones, và được chọn từ loại thịt hạng A.
Khoai tây: chỉ sử dụng khoai tây tươi, cắt mỏng và chiên giòn, không sử dụng hàng đông lạnh.
Thức uống: được Zagat bình chọn là thức uống xay ngon nhất torng vòng 80 năm qua, các loại thức uống xay có sữa của chúng tôi luôn được khách hàng yêu chuộng. Ngoài ra, thức uống ngày nay còn bao gồm rượu, bia, cà phê espresso các loại.

 

Mô hình thiết kế 
Steak ‘n Shake có những mô hình thiết kế đa dạng cho đối tác nhận quyền theo nhu cầu của mặt bằng thuê. Mô hình thiết kế hiện đại, ấm cúng, và tích hợp công nghệ cho thế hệ mới.

 

Hỗ trợ huấn luyện
Chương trình huấn luyện quản lý được thiết kế nhằm chuyển giao kiến thức quản lý nhà hàng Steak ‘n Shake cho đối tác nhận quyền, bao gồm tất cả các phương diện như hoạt động, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý nhà hàng, an toàn thực phẩm, phát triển kinh doanh.
Chương trình huấn luyện bao gồm thực tập thực tế tại tất cả các vị trí torng nhà hàng, kỹ năng quản lý tại tất cả các khu vực nhà hàng, bao gồm cả phần nhà hàng, phần bếp và kho.

 

Lợi thế kinh doanh

  • Burger chất lượng cao cấp, giá phải chăng, lợi nhuận cao
  • Sản phẩm kinh điển là sản phẩm organic, phù hợp nhu cầu sức khỏe.
  • Giải pháp thiết kế đa dạng cho các vị trí và diện tích khác nhau

 

Hồ sơ đối tác

  • Có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng
  • Hiểu biết thị trường địa phương
  • Đủ tài chính để phát triển chuỗi

 


Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key