Mary Cohr

Số Chi Nhánh 5

Nguồn gốc thương hiệu : Pháp

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Đi đầu trong nghiên cứu chăm sóc da, Mary Cohr là một thương hiệu độc đáo đã có những bước phát triển lớn trong chăm sóc da thẩm mỹ, từ đó cho phép các chuyên gia trị liệu sắc đẹp giúp phụ nữ đạt được kết quả đặc biệt. Thông qua các phương pháp điều trị độc quyền và sáng tạo cùng với những bí quyết về cách quản lý doanh nghiệp tốt nhất, chúng tôi tự tin rằng các thẩm mỹ viện của chúng tôi tạo ra những cơ hội như một khoản đầu tư có tiềm năng quan trọng.

Đặc điểm kinh doanh độc đáo

 • Chuyên về làm đẹp và chăm sóc da chuyên nghiệp

 • 17 000 cửa hàng và thẩm mỹ viện

 • Hơn 320 bên nhận quyền tại Pháp; & ở Anh, Mỹ, Đức, Nga

 • Quản lý, sản xuất, nghiên cứu và phát triển (R&D) hoàn toàn tại Pháp

 • Tiêu chuẩn dược phẩm cao nhất.

Mary Cohr

Guinot - Mary Cohr được công nhận là người dẫn đầu trong ngành kinh doanh làm đẹp chuyên nghiệp ở Pháp cũng như ở nhiều thị trường quốc tế khác. Hiện tại, Mary Cohr có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới với hơn 17.000 cửa hàng và thẩm mỹ viện.

Được thành lập tại Paris vào năm 1963, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng liệu pháp điều trị thẩm mỹ thay thế thông qua các sản phẩm và kỹ năng sáng tạo và đều được cấp bằng sáng chế, được tạo ra trong phòng thí nghiệm và nhà máy R & D chuyên dụng của chúng tôi tại Pháp. Công ty chúng tôi tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn dược phẩm cao nhất (chứng nhận ISO 22 717, 14 001, được FDA phê duyệt).

Vào năm 2010, chúng tôi đã đưa ra khái niệm nhượng quyền độc đáo về các thẩm mỹ viện và chăm sóc sắc đẹp rất hấp dẫn. Những thẩm mỹ viện phản ánh đầy đủ hình ảnh định hướng lâm sàng và kết quả với tư cách là nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong mỹ phẩm. Hiện tại có hơn 320 nhà nhận quyền tại Pháp với số lượng nhận quyền ngày càng tăng ở Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Hàn Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Guatemala, Nhật Bản ... con số này tiếp tục mở rộng mỗi năm với 85 thẩm mĩ viện mới trong năm 2018 và hơn 90+ được lên kế hoạch trong năm 2019, cùng với những khai trương mới ở Bangladesh, Brazil, Canada, Uzbekistan.

Với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao nhất và được thành lập để vận hành và cung cấp một khái niệm kinh doanh mang lại nhiều thành công đã được chứng minh đầy đủ vào năm 2013, chúng tôi đã ra mắt Học viện sắc đẹp của riêng mình tại Paris.

Tại Học viện Guinot - Mary Cohr, chúng tôi đào tạo 400 sinh viên mỗi năm để trở thành những chuyên viên làm đẹp, quản lý hoặc doanh nhân. Điều này cho phép tập đoàn và mạng lưới các thẩm mỹ viện của chúng tôi thu hút các chuyên gia làm đẹp tốt nhất hiện nay, đây cũng chính là chìa khóa trong thị trường chăm sóc da chuyên nghiệp.

Đào tạo và hỗ trợ:

Điều gì làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn về mặt hỗ trợ và cung cấp đào tạo cho những người được nhận quyền mới và những người được nhận quyền độc quyền?

 • Chương trình đào tạo ban đầu (3 tuần)

Đào tạo về phương pháp điều trị của chúng tôi

Đào tạo về quản lý và bán hàng 

 •  Hội thảo khu vực

hội thảo đào tạo

 • Người quảng bá thương hiệu & Huấn luyện viên khu vực

Đào tạo tại trung tâm đào tạo/Beauty Salon dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn

 • Đào tạo điện tử

Áp dụng đào tạo nội bộ liên tục

 • Phân tích tiến độ 360 °

Tạo ra một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hơn.

Hồ sơ nhà đầu tư

Đầu tư và yêu cầu chính đối với nhượng quyền độc quyền:

 • Thiết lập một, hai hoặc nhiều thẩm mỹ viện (thí điểm / sở hữu toàn bộ) theo lãnh thổ

 • Thiết lập trung tâm đào tạo theo tiêu chuẩn nhượng quyền thương mại

 • Cần một đội ngũ chuyên dụng cho dự án: chuyên viên phát triển, chuyên viên quảng bá, huấn luyện viên, chuyên viên tiếp thị.

Kinh nghiệm

 •  Kinh nghiệm trong nhượng quyền thương mại (với thành công đã được chứng minh với một hoặc nhiều khái niệm nhượng quyền).

 • Tổ chức vừa hoặc lớn để đủ điều kiện là một bên nhận quyền độc quyền hoặc nhiều đơn vị (với một doanh nghiệp được thành lập tại chỗ, tốt nhất là trong ngành công nghiệp làm đẹp).

 • Một doanh nghiệp muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư bằng cách bắt đầu một doanh nghiệp về thẩm mỹ viện trong một lãnh thổ nhượng quyền thương mại mới, phi cạnh tranh. Bên nhận quyền độc quyền cũng có thể là người đầu tiên phát triển lãnh thổ của mình và từ đó trở thành người dẫn đầu mà không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh khả thi nào.

 • Kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và / hoặc dịch vụ làm đẹp là một lợi thế (làm tóc, bán lẻ mỹ phẩm / làm đẹp, spa ...) nhưng không bắt buộc.

Thị trường tiềm năng:

  UAE

Ả Rập Saudi

Qatar

Cô-oét

Ô-man

Lebanon

Bahrain

Toàn thế giới

 Thị trường vận hành: 

Hàn Quốc

Nhật Bản

Mexico

Ấn Độ

Pháp
Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key