Ripe Tomato Pizza

Số Chi Nhánh 10

Nguồn gốc thương hiệu : Canada

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Pizza tươi Neapolitan từ Ý đã xuất hiện, hãy gia nhập cùng chúng tôi!

Đặc điểm kinh doanh độc đáo

 • Công thức làm đơn giản với các nguyên liệu tươi được trình bày để mang đến một hương vị Ý thực sự, cùng với một mô hình hoạt động đơn giản

 • Chương trình đào tạo chín muồi được thiết lập để cung cấp cho các đối tác nhượng quyền, những người sẽ có lợi nhuận với quy trình chăm soc khách hàng, kinh nghiệm giao hàng, vận hành

 • Theo dõi sát sao doanh nghiệp hoặc ‘để mắt đến Pizza’ với các công cụ tùy chỉnh

 • Thiết kế cửa hàng có ảnh hưởng! Vị trí xây dựng với đặc điểm để phục vụ khối lượng lớn, dịch vụ nhanh chóng và trải nghiệm hoàn hảo

 • Khái niệm nhượng quyền mở rộng của chúng tôi đã cho phép mở rộng trên thị trường quốc tế. Bây giờ chúng tôi chào đón các ứng viên nhận quyền đa đơn vị và các ứng viên nhận quyền độc quyền trên toàn thế giới.

Ripe Tomato Pizza

Có nguồn gốc từ Canada, Ripe Tomato Pizza mang đến trải nghiệm thương hiệu độc đáo. Cung cấp vị Pizza Neapolitan thực sự cho những khách hàng của chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu tuyệt vời chúng tôi mang đến cho những bên nhận quyền.

Kết hợp với nhiều luồng doanh thu, hỗ trợ vượt trội, không thua kém bất kỳ thương hiệu nào với chiến lược đào tạo và tiếp thị bùng nổ, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một câu chuyện thành công #Ripe!

Câu chuyện của chúng tôi không lãng mạn như nước Ý nhưng tình yêu của chúng tôi dành cho Neapolitan Pizza thì có. 

Năm 2012, ba chàng trai trẻ người Canada đến từ Calgary, AB bắt đầu hành trình mang bánh pizza Neapolitan của Ý đến Canada. Sau vô số giờ thực hành ở Ý ... với việc thử bột, nhào bột và thử hương vị, kết quả là món pizza Neapolitan thơm ngon, đơn giản và ngon miệng luôn đứng đầu với các nguyên liệu tươi ngon nhất được nướng trong lò Forno đặc biệt của chúng tôi!

NHƯNG, câu chuyện của chúng tôi không kết thúc ở đó! Đồng hành cùng nhóm của chúng tôi là một người phụ nữ Canada. Chúng ta cùng nhau lan truyền câu chuyện tình yêu nhượng quyền Ripe của mình trên khắp thế giới!

Hỗ trợ và đào tạo:

 • Tại Ripe, đào tạo không chỉ là niềm đam mê mà còn là cam kết của chúng tôi. Chương trình đào tạo toàn diện của chúng tôi là một chương trình đào tạo liên tục, là sự kết hợp giữa đào tạo trong lớp, đào tạo tại trụ sở chính cũng như tại địa điểm của bạn.

 • Chương trình đào tạo của Đại học Ripe (RU) được thiết kế để cung cấp cho các đối tác Nhượng quyền có thể mang lại lợi nhuận, chăm sóc khách hàng, kinh nghiệm giao hàng, vận hành và các chuyên gia kinh doanh.

 • Chúng tôi đã vượt qua đường cong học tập tích lũy kinh nghiệm, bởi vậy bạn không cần phải làm điều đó nữa!

Hồ sơ nhà đầu tư

Ai sẽ là bên nhận quyền Ripe?

 • Nhượng quyền và / hoặc kinh nghiệm trong ngành thực phẩm

 • Định hướng vận hành và kinh doanh

 • Thị trường địa phương và / hoặc kinh nghiệm khu vực mạnh

 • Giá trị ròng và thanh khoản để tài trợ nhượng quyền đa đơn vị. 

Thị trường tiềm năng:

Toàn thế giới

Thị trường vận hành:

Canada (10)


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key