Duct Donuts

Số Chi Nhánh 87

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Châu Mỹ

Bánh Duct Donuts có 85 địa điểm với đặc điểm luôn nóng hổi, ngon và làm theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn và tùy chỉnh bánh rán của họ với bất kỳ sự kết hợp nào họ thích. Sau khi đặt hàng, những chiếc bánh rán được thả vào nồi chiên, sau đó là lớp phủ lên trên, lớp tráng bánh mang lại sự hài lòng. Là một phần của trải nghiệm Duck Donuts, các cửa hàng được thiết kế thân thiện với gia đình, mang đến một khu vực xem nơi các khách hàng trẻ em và người lớn đều có thể xem bánh rán của họ được làm như thế nào. Cà phê, trà, espressos, bánh mì ăn sáng, sundaes donut và nhiều loại khác nữa cũng luôn có sẵn.

Đặc điểm kinh doanh độc đáo

  • Hoạt động kinh doanh đơn giản

  • Lợi nhuận cao

  • Vị trí phù hợp

DUCK DONUTS

Ý tưởng và tên cho Duck Donuts bắt nguồn từ thị trấn Duck, North Carolina, nơi gia đình tôi và tôi thường đi nghỉ mát trong nhiều năm. Chúng tôi tận hưởng tất cả những gì được nhìn thấy và được làm trong thị trấn yên tĩnh, hướng đến gia đình, nhưng chúng tôi nhận thấy không có nơi nào có được thứ hạnh phúc ngọt ngào là một chiếc bánh donut tươi, ấm nóng. Điều này như một ý thích phát triển thành các công thức thú vị, nhiều tháng nghiên cứu và hợp tác, cuối cùng đã ra đời của hàng Duck Donuts đầu tiên tại thị trấn Duck, NC vào năm 2007!

Chúng tôi sớm nhận ra rằng những chiếc bánh donut ấm nóng, tươi ngon được đặt hàng rất hợp với đồ uống cà phê và là một sự kết hợp thành công. Chúng tôi đã mở rộng sang các địa điểm và tiểu bang khác và thêm nhiều chủ sở hữu nhượng quyền vào gia đình Duck Donuts của chúng tôi. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn tập trung vào việc mang lại những trải nghiệm chào đón, thân thiện với gia đình và những loại bánh ngon tới tất cả mọi người đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi. 

Chúng tôi yêu thích làm bánh donut và yêu thích tạo ra những nụ cười!

Đào tạo và hỗ trợ:

  • Đào tạo về PA (Quan hệ công chúng) cũng như đào tạo tại chỗ khi khai trương cửa hàng

  • Hỗ trợ thiết kế cửa hàng và chuỗi cung ứng

  • Quyền nhượng quyền thứ cấp trong các thị trường chọn lọc

Hồ sơ nhà đầu tư

  • Kinh nghiệm quản lý / kinh doanh

  • Trải nghiệm ẩm thực là một lợi thế

  • Giá trị ròng 250.000+ đô la

  • Hồ sơ năng lực đã thành công trong việc điều hành doanh nghiệp

Các thị trường tiềm năng:

Ả Rập Saudi

UAE

Canada

Cô-oét

Jordan

Qatar

Bahrain

Ai Cập

Ấn Độ

Úc

Châu Á

Tây Âu

Đông Âu

Thị trường vận hành:

Mỹ (85)

Chile (1)

Puerto Rico (1)Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key