Crestcom

Số Chi Nhánh 195

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Đặc điểm kinh doanh độc đáo

  • Có mặt tại 60 quận - 22 phiên bản ngôn ngữ

  • Thành công xuất sắc ở vùng Vịnh

  • Tác dụng của video đa dạng

  • Hệ thống bán hàng và tiếp thị đã được chứng minh

  • Thu nhập cao từ đầu tư đào tạo (ROTI).

Crestcom

Trong hơn 25 năm, các nhà nhận quyền quốc tế của Crestcom đã đào tạo những doanh nhân trên toàn cầu trong các lĩnh vực quản lý và lãnh đạo. Ngày nay, Crestcom đã phát triển để trở thành một trong những chương trình quản lý và lãnh đạo thành công và được sử dụng rộng rãi nhất trong số 100 công ty hàng đầu của tạp chí Fortune.

Mỗi tháng, hàng ngàn chuyên gia kinh doanh trên khắp sáu châu lục tham gia khóa đào tạo Người quản lý Bulletcom Bullet Proof®. Đào tạo độc quyền của Crestcom đang cải thiện cách các doanh nghiệp thúc đẩy, giao tiếp và giúp các nhà quản lý thành công.

Các doanh nghiệp hướng về Crestcom để giúp chuyển đổi các nhà quản lý thành các nhà lãnh đạo và tạo ra kết quả kinh doanh thực sự. Chương trình đào tạo của Crestcom cung cấp cho các công ty thuộc mọi quy mô, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến các tổ chức đa quốc gia toàn cầu. Crestcom đã đáp ứng nhu cầu của một số doanh nghiệp và thương hiệu thành công nhất trên thế giới.

Buổi đào tạo Quản lý Bullet Proof® là một diễn đàn kinh doanh hàng tháng, đây là nơi các nhà lãnh đạo phát triển kỹ năng, trao đổi ý tưởng và chia sẻ những gì đang hoạt động. Người tham gia có thể tham gia chương trình bất cứ lúc nào. Chương trình đào tạo Bullet Proof® Manager là chương trình 12 tháng / một ngày mỗi tháng, bao gồm 24 mô-đun phát triển quản lý và lãnh đạo.

Các nhà quản lý từ 75% "Các công ty được ngưỡng mộ nhất" của Tạp chí Fortune đã tham gia vào khóa đào tạo Bullet Proof® Manager. Hơn 98% khách hàng của chúng tôi đã nói rằng đào tạo của Crestcom vượt quá mong đợi của họ. Các công ty thuộc mọi quy mô đang nhìn thấy những ảnh hưởng đến những điểm mấu chốt của họ; các nhân viên đang nhận ra sự hài lòng công việc bổ sung và nhận ra tiềm năng của họ.

Crestcom là nhượng quyền thương mại duy nhất trên thế giới cung cấp đào tạo ứng viên đầy đủ và hoàn chỉnh trước khi đưa ra quyết định. Điều này bao gồm đào tạo tại hiện trường và lớp học để học hỏi đầy đủ kinh doanh Crestcom. Một quyết định sau đó sẽ được đưa ra nếu nó phù hợp cho cả hai bên.

Hồ sơ nhà đầu tư

  • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

  • Hoạt động tốt ở cấp điều hành

  • Tự tin và chuyên nghiệp

  • Kinh nghiệm kinh doanh tốt

  • Thái độ tích cực.

Thị trường tiềm năng:

Toàn thế giới

Thị trường đang vận hành:

Toàn thế giới (150)

Mỹ (45)Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key