Favehotels

Số Chi Nhánh 109

Nguồn gốc thương hiệu : Indonesia

Thị trường hoạt động :
Đông Nam Á

Mô hình Favehotels có được bởi Archipelago International, Công ty quản lý khách sạn lớn nhất Đông Nam Á với hơn 200 khách sạn và quản lý tài sản trị giá hơn 5 tỷ USD, favehotels đã có thành tích được chứng minh và phổ biến với nhiều khách du lịch.

Đặc điểm kinh doanh

  • Chúng tôi là một tập đoàn quốc tế mạnh và đã giành được nhiều giải thưởng

  • Chúng tôi có danh tiếng và một hình ảnh tốt và một hồ sơ doanh nghiệp đã được chứng minh

  • Chúng tôi có một hệ thống được thành lập với một công ty quản lý có kinh nghiệm và một đội ngũ có khả năng

  • Chúng tôi có một hệ thống thương mại điện tử hàng đầu trong ngành với các mối quan hệ tuyệt vời với tất cả các OTA (đại lý du lịch trực tuyến) hàng đầu

  • Chúng tôi có cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến, dựa trên dữ liệu đám mây và dịch vụ cung cấp PMS (Hệ thống quản lý thông tin)

  • Chúng tôi có hệ thống đào tạo và hỗ trợ tuyệt vời

Favehotels

Mô hình Favehotels có được bởi Archipelago International, Công ty quản lý khách sạn lớn nhất Đông Nam Á với hơn 200 khách sạn và quản lý tài sản trị giá hơn 5 tỷ USD.

favehotels đã có một hồ sơ doanh nghiệp thành công đã được chứng minh, mô hình phong cách này dễ tiếp thị và phổ biến với nhiều khách du lịch, các khách sạn có chi phí xây dựng và trang bị mỗi phòng từ 28 - 35 000 USD và nhiều người đã đạt được lợi nhuận đầu tư dưới 5 năm.

Favehotels luôn luôn hấp dẫn và không hề nhàm chán, rất đơn giản dể vận hành với khung chi phí nhỏ theo các hệ thống của Archpelago. Hệ thống này khiến các hoạt động vận hành như một cỗ máy đã được bôi trơn và gặt hái được nhiều thành tích trong ngành.

Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một khách sạn mới hoặc chuyển đổi một khách sạn hiện có, chúng tôi rất muốn lắng nghe từ bạn và bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua đối tác nhượng quyền của chúng tôi tại Hiệp hội nhượng quyền thế giới (World Franchise Associates).

Mỗi khách sạn hoạt động với nhãn Favehotel đều nhận được đánh giá chuyên môn của nhân viên vận hành, hệ thống dễ sử dụng, quyền truy cập vào hệ thống phân phối đẳng cấp thế giới và mức hoa hồng chiết khấu cao trên tất cả các Đại lý du lịch trực tuyến (OTA), các quy trình và công cụ mới nhất để giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn và đảm bảo bạn có được sự an tâm và mức lợi nhuận mà bạn đang mong đợi.

Archipelago International cung cấp các chương trình đào tạo và công cụ đào tạo toàn diện để giúp bạn và nhóm của bạn điều hành tôt một khách sạn, mang lại lợi nhuận cũng như khiến bạn có thể tự hào và khách sạn của bạn luôn là nơi khách muốn quay lại nhiều lần. Đội ngũ thiết kế và cung ứng am hiểu của chúng tôi sẽ cung cấp một cách tiếp cận toàn diện với chi phí tiết kiệm đối với thiết kế khách sạn để giúp chủ sở hữu và những nhà phát triển khách sạn tạo ra trải nghiệm khách tuyệt vời cho khách hàng.

Hồ sơ nhà đầu tư

Đối với hợp đồng quản lý, nhà phát triển bất động sản hoặc chủ sở hữu không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm nào về khách sạn vì chúng tôi sẽ thiết lập và giám sát mọi thứ thay mặt bạn.

Đối với bên nhận quyền thương mại, chúng tôi tìm kiếm chủ sở hữu nhượng quyền hoặc nhà đầu tư đã có một số kinh nghiệm về khách sạn hoặc kinh nghiệm giao dịch với các doanh nghiệp nhượng quyền quốc tế khác.

Chúng tôi quan tâm đến nhượng quyền hoặc quản lý tài sản ở bất kỳ khu vực hoặc quốc gia nào, nhưng thị trường ưu tiên của chúng tôi là Đông Nam Á bao gồm Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Việt Nam, Campuchia và Singapore và khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA) bao gồm UAE, Ả Rập Saudi, Kuwait, Ô-man, Qatar, Bahrain và Ai Cập.

Thị trường dự kiến:

Malaysia

Philippines

Thái Lan

Campuchia

Myanmar

UAE

Ả Rập Saudi

Cô-oét

Ô-man

Bahrain

Qatar

Ai Cập

Jordan

Lebanon

Thị trường vận hành:

Indonesia (104)

Philippines (3)

Malaysia (2)


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key