GYMGUYZ

Số Chi Nhánh 183

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Bắc Mỹ

GYMGUYZ là nhượng quyền đào tạo cá nhân, linh hoạt đầu tiên và duy nhất và là một trong những thương hiệu thể hình phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Mô hình thể dục của chúng tôi mang đến cho khách hàng những huấn luyện viên, thiết bị và tập luyện cho phép khách tận hưởng sự thoải mái và riêng tư tại nhà, tại công ty hoặc tại địa điểm khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm kinh doanh

  • GYMGUYZ cung cấp các bài tập tiện lợi, tùy chỉnh và sáng tạo dựa trên sự lựa chọn của bạn để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình

  • Chúng tôi làm việc với nam và nữ ở mọi lứa tuổi và mọi khả năng. Các giảng viên nữ và nam có chứng nhận luôn sẵn sàng

  • Đào tạo cá nhân từng người một tại địa điểm lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi mang bài tập luyện đến với bạn!

GYMGUYZ

Không cần đến trung tâm, chúng tôi mang đến cho khách hàng của chúng tôi những bài tập luyện! Chúng tôi cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe dành cho cá nhân, nhóm và doanh nghiệp theo hướng dẫn của các huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận của chúng tôi.

Hỗ trợ và đào tạo

Chúng tôi cung cấp một tuần đào tạo tại địa điểm Công ty chúng tôi trước thời gian khai trương của bạn là 90 ngày. Chúng tôi cung cấp những hỗ trợ liên tục về tiếp thị và tuyển dụng.

Hồ sơ nhà đầu tư

Đối với một ứng cử viên nhượng quyền độc quyền, chúng tôi yêu cầu giá trị ròng hơn 1 triệu USD, kinh nghiệm kinh doanh và liên hệ đã được thiết lập. Chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm sức khỏe và thể hình trước đó.

Thị trường dự kiến:

Trung đông

Đông Nam Á

Toàn thế giới

Thị trường vận hành:

Mỹ (174)

Canada (9)Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key