Physique 57

Số Chi Nhánh 14

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Thị trường đã vận hành:

 • Mỹ (6)
 • Thái Lan (3)
 • Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (2)
 • Philippines (1)
 • Ấn Độ (1)
 • Ả Rập Xê- Út (1)

Thị trường dự kiến mở rộng

Toàn cầu

Thương hiệu thể hình sang trọng cho phụ nữ toàn cầu. Mô hình kinh doanh có lợi nhuận đã được chứng minh. Phương pháp tập thể dục độc quyền mang lại kết quả nhanh chóng chỉ trong 8 lần tập luyện.

Đề xuất kinh doanh độc đáo

 • Đầu tư thấp.

 • Tăng trưởng – Các Boutique Fitness (cửa hàng bán đồ dành cho tập luyện) đã tăng 450% so với năm trước kể từ năm 2010

 • Thương hiệu - Thương hiệu cao cấp toàn cầu

 • Sự đa dạng – Các bài luyện tập luôn đa dạng

 • Các chương trình đào tạo hàng đầu tại Hoa Kỳ và thị trường nhận quyền.


Về Physique 57

Physique 57 chính là chương trình tập thể dục có kết quả tốt nhất thế giới. Đây là chương trình được công nhận trên toàn thế giới, giúp cho những người phụ nữ rèn luyện trở nên  mạnh mẽ hơn với những kết quả mong muốn. Physique 57 mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện chạm đến cuộc sống. Các phòng tập được bổ sung các cửa hàng bán lẻ trang phục tập luyện và video toàn cầu trên nền tảng kết nối theo nhu cầu.

Các phương pháp tập luyện phù hợp mang tính quốc tế. Mỗi ngày hàng ngàn phụ nữ đến các phòng tập của chúng tôi trên toàn thế giới hoặc tập luyện trực tuyến để thúc đẩy bản thân tới những giới hạn mới bởi vì họ biết rằng những bài tập sẽ mang lại cho họ một cơ thể cân đối khỏe mạnh hơn bất kỳ phương pháp tập nào khác.

Đào tạo và hỗ trợ:

Khi bạn tham gia hệ thống nhượng quyền của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và đào tạo, được thiết kế để thúc đẩy cho nỗ lực nhượng quyền thương mại. Bạn sẽ được đào tạo ba tuần ở New York với số lượng được đào tạo tối đa năm người bao gồm Quản lý, Huấn luyện viên chính và Giảng viên. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi với hơn 55 năm kinh nghiệm sẽ cung cấp và hướng dẫn trong các lĩnh vực xây dựng và thiết kế, đào tạo, tiếp thị và phối hợp khai trương. Mỗi bên nhận quyền sẽ có một đội ngũ huấn luyện viên nhượng quyền chuyên dụng và tiếp cận đào tạo chính thức.

Ý kiến khách hàng:

Tôi đã làm Physique 57 được hơn 3 năm. Đó là cách tập luyện hiệu quả nhất mà bạn có thể có được. Cảm giác mỗi lớp học đều như có huấn luyện viên cá nhân và bạn có hơn 2 giờ để tập luyện cho dù là mức độ thấp hay cường độ cao. Hơn nữa đây thực sự là một đội ngũ thực sự tuyệt cũng như các dịch vụ tuyệt vời từ các giảng viên, lễ tân và các quản lý. Bạn đang có một nơi rất tuyệt – KHách hàng ở Bangkok.

Đối với tôi đó chính là 57 phút thiền có hoạt động. Nhắm mắt lại, lắng nghe giọng nói của huấn luyện viên và cảm nhận từng cơ bắp đang hoạt động. Mỗi lớp học đều khác nhau nhưng không kém phần thử thách. Các giảng viên thật tuyệt vời và và biết cách tạo động lực! - Khách hàng Mumbai.

Bài tập luyện toàn diện và hiệu quả cho toàn bộ cơ thể được các giảng viên hướng dẫn và tạo động lực rất hoàn hảo! Mỗi lớp đều khác nhau và khi kết thúc không bao giờ lặp lại và buồn tẻ. Cả về tinh thần và vật chất đều xứng đáng – Khách hàng Dubai.

Hồ sơ nhà đầu tư:

- Năng lực tài chính
- Khả năng đại diện cho một thương hiệu xa xỉ
- Kinh nghiệm làm việc với khách hàng: tính cách năng động và thân thiện
- Kinh nghiệm quản lí
- Đam mê sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và tập thể dục
- Quan tâm chân thành việc nâng cao phúc lợi của phụ nữ
- Cam kết toàn thời gian cho doanh nghiệpHình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key