Jugo Juice

Số Chi Nhánh 149

Nguồn gốc thương hiệu : Canada

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Thị trường đã vận hành:

Canada

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)

Thị trường dự kiến mở rộng:

Toàn cầu

Jugo Juice tự hào là doanh nghiệp đứng đầu phục vụ đồ uống sinh tố, với trung bình 12 sản phẩm mới mỗi năm. Từ năm 1998, chúng tôi đã liên tục tạo ra các sản phẩm tươi ngon với sự kết hợp hàng đầu của trái cây chín, rau tươi trong vườn và các loại thực phẩm khác đúng với lời hứa thương hiệu ngon và lành mạnh của chúng tôi.

Đào tạo và hỗ trợ:

Jugo Juice sẽ cung cấp một chương trình đào tạo chuyên sâu kéo dài 4 tuần, dạy các kỹ năng cần thiết để trở thành đối tác nhượng quyền của Jugo Juice. Bạn sẽ được trang bị với sự hiểu biết toàn diện về kinh doanh lành mạnh của chúng tôi.  Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi dạy kỹ năng tiếp thị đối tác nhượng quyền, quản lý chi phí thực phẩm, lao động và tối đa hóa lợi nhuận.

Văn phòng hỗ trợ của Jugo Juice là một hệ thống hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp nhượng quyền. Mỗi nhà hàng riêng lẻ được hỗ trợ bởi quản lý quận (DM). DM đóng vai trò là người liên lạc giữa bên nhượng quyền và văn phòng hỗ trợ của chúng tôi. Các DM được đào tạo kỹ lưỡng và có kinh nghiệm trong hệ thống nhượng quyền của Jugo Juice và liên tục hỗ trợ đối tác nhượng quyền trong việc xây dựng doanh nghiệp của họ.

Giá trị doanh nghiệp:

Cơ hội để điều hành doanh nghiệp của riêng bạn với sự hỗ trợ của các chuyên gia của công ty

Công ty cung cấp sản phẩm cao cấp có hương vị tuyệt với tiêu chí đáp ứng xu hướng chăm sóc sức khỏe  người tiêu dùng

Được hỗ trợ bởi sự phối hợp hiệu quả giữa bộ phận tiếp thị và quảng cáo.

Chương trình đào tạo toàn diện 4 tuần: lý thuyết, thực tế và trải nhiệm tại chỗ

Nhóm hỗ trợ của công ty luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình

Một thương hiệu nổi tiếng với sự trung thành, phát triển

Hồ sơ nhà đầu tư:

Jugo Juice tìm kiếm các đối tác có chung niềm đam mê với các sản phẩm thực phẩm và đồ uống lành mạnh tốt cho sức khỏe của chúng tôi, đồng thời cung cấp đầy đủu các tiêu chuẩn dịch vụ và kiến thức về sản phẩm. Chúng tôi tìm kiếm các đối tác có kinh nghiệm, gắn bó và có khả năng có thể vận hành và phát triển thành công doanh nghiệp Jugo Juice.


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key