Rockets

Số Chi Nhánh 51

Nguồn gốc thương hiệu : Ireland

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

Thị trường đã vận hành:

Ai - len (49)

Tây Ban Nha (1)

Đức (1)


Thị trường dự kiến mở rộng:

Toàn cầu


Rocket's là một nhà hàng hamburger phản ánh cuộc sống đô thị hiện đại và sôi động.

Rocket's được Niall Fortune (thuộc Rocket Restaurants Group) phát triển, tận dụng 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Cửa hàng Rocket's đầu tiên được mở cửa năm 2014; giờ đây chuỗi cửa hàng nhượng quyền của Rocket's đã mở 6 cửa hàng tại Ireland và Đức. Rocket's định vị là thương hiệu hamburger hạng sang.


Hỗ trợ và đào tạo:


Chuyên gia chuyển nhượng cấp cao sẽ đào tạo và cấp chứng chỉ cho đơn vị nhận nhượng quyền. 4 nhân viên quản lý cấp cao sẽ đến trực tiếp cửa hàng để đào tạo nhân viên của cửa hàng với thời gian tối thiểu 4 tuần trước và sau khi mở quán. Hỗ trợ bổ sung sẽ được cung cấp theo yêu cầu của bên nhận nhượng quyền và chi phí cũng do bên nhận nhượng quyền chi trả.


Điểm kinh doanh độc đáo


Rocket's là một cửa hàng hamburger, giúp mang tới trải nghiệm cuộc sống hiện đại cho khách hàng. Rocket chuyên về bánh mì kẹp thịt bò Ai - len, khoai tây chiên giòn, sữa lắc, gà chiên bơ sữa và bánh mì kẹp thịt gà; tất cả được làm từ đầu bếp chuyên nghiệp và nấu theo đơn đặt hàng.

Rocket's là một thương hiệu burger hạng sang, được phát triển bởi một trong những tập đoàn nhà hàng hàng đầu của Ireland, Rocket Restaurants Limited.

Rocket's chuyên về hamburger thịt bò Ireland, khoai tây chiên và sữa lắc, chỉ sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất và tươi nhất.

Rocket's kết hợp sự tiện lợi và tốc độ phục vụ với thực phẩm tươi mới.

Rocket là sự kết hợp giữa "Dịch vụ nhanh" và "Dịch vụ đầy đủ", tạo ra một lựa chọn nhanh chóng hấp dẫn cho người tiêu dùng ngày nay. Không gian của Rocket vừa phù hợp cho những nhóm nhỏ nhưng cũng có không gian cho cả một nhóm khách hàng lớn.

Rocket đang đẩy nhanh tốc độ phục vụ nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cho dù đó là bữa sáng, trưa, tối, ăn tại nhà hàng hay mang đi. Thực phẩm được phục vụ dưới 5 phút.


Hồ sơ khách hàng


Ứng cử viên tiềm năng cần có:

Khả năng tài chính

Có lịch sử thành công trong kinh doanh

Quan tâm tới kinh nghiệm liên quan tới nhà hàng và chuyển nhượngHình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key