Club Pilates

Số Chi Nhánh 831

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

 Xuất xứ:

Mỹ

Thị trường đã hoạt động (số cửa hàng):

Mỹ (580)

Trên toàn thế giới (250)

Canada (1)

Thị trường dự kiến:

Philippines

Indonesia

Malaysia

Singapore

Ma rốc

Ai Cập

Oman

Bahrain

Qatar

Ả Rập Xê Út

Kuwait

UAE

Việt Nam

Brunei

Campuchia

Myanmar

Lào

Châu Úc

Anh

Câu lạc bộ Pilates đang phá vỡ các rào cản truyền thống bằng cách cung cấp các cơ hội nhượng quyền thương mại để phương pháp tiếp cận này đến với nhiều người hơn, cả về mặt tài chính và địa lý.

Chúng tôi nhiệt tình tin rằng Pilates là tập luyện đào tạo sức mạnh tốt nhất có sẵn cho bất cứ ai, ở mọi lứa tuổi và ở bất kỳ cấp độ tập nào. Tất cả các phòng tập của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ dụng cụ. Và với khái niệm nhượng quyền thương mại, chúng tôi đang cung cấp cho hàng ngàn người một con đường đến một cuộc sống đầy đủ hơn, phong phú hơn và khỏe mạnh hơn.

Chúng tôi là mạng lưới cao cấp lớn nhất của nhóm phòng tập Pilates trên thế giới, với hơn 350 địa điểm dự kiến ​​sẽ mở trong suốt năm 2017. Pilates Club cung cấp một mô hình điều hành hoàn toàn có thể mở rộng.

Tăng trưởng đặc biệt

Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm nhượng quyền thương mại trong ngành thể dục thể thao. Với 20 phòng tập mở cửa mỗi tháng, chúng tôi đã phát động một cuộc cách mạng và cam kết mang các bài tập Pilates đến với càng nhiều người càng tốt.

Mô hình điều hành

Mô hình chìa khóa trao tay được chúng tôi thiết lập sẽ cung cấp cho bạn một doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng để thúc đẩy thành công của riêng bạn. Bạn xác định mức độ tham gia của bạn và chúng tôi sẽ hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo, đảm bảo bạn có một đội để chiến thắng

Hỗ trợ mở rộng

Chúng tôi tin rằng đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ hoạt động thực sự thúc đẩy thành công cho các nhà nhượng quyền. Chiều sâu kiến ​​thức và cam kết hỗ trợ các nhà nhượng quyền của chúng tôi đã giúp chúng tôi thiết lập các hệ thống đào tạo và hỗ trợ đẳng cấp thế giới.

Đào tạo & Hỗ trợ

Đào tạo đối tác nhượng quyền thương mại 01 tháng tại trụ sở công ty ở Costa Mesa, California, Hoa Kỳ

Hướng dẫn đào tạo, xây dựng thương hiệu và sở hữu trí tuệ

Đào tạo được tổ chức tại chỗ trong các văn phòng và phòng tập của bạn 

Điểm kinh doanh độc đáo

Câu lạc bộ Pilates là mạng lưới phòng tập thể dục thể chất lớn nhất trên toàn thế giới. Mô hình của chúng tôi cho phép mọi người tận hưởng những lợi ích của Pilates bằng cách tạo ra một mạng lưới lớn chưa từng thấy trước đây. Chúng tôi đang mang các bài tập Pilates đến tất cả mọi người.

Chúng tôi đang phá vỡ ngành công nghiệp thể dục chính thống. Chúng tôi đang cung cấp thiết bị Pilates tốt nhất, giáo viên hướng dẫn kết hợp các nền tảng công nghệ kỹ thuật số tinh vi để nâng cao trải nghiệm của thành viên và cung cấp một bài tập hấp dẫn.

Chúng tôi đã tạo ra một trong những mô hình kinh doanh hiệu quả về chi phí nhất trong ngành với cấu trúc phí dựa trên tư cách thành viên, các luồng doanh thu bổ sung và hỗ trợ mở rộng để cho các nhà nhượng quyền của chúng tôi có cơ hội thành công tốt nhất.

 Hồ sơ nhà đầu tư

Câu lạc bộ Pilates đang tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh, phát triển đội ngũ, tiếp thị, bán hàng. Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà nhượng quyền có thể quản lý và thúc đẩy một nhóm, dựa trên các tiêu chí tài chính cần thiết và tuân theo mô hình kinh doanh mà chúng tôi thiết lập đã được chứng minh.

Phí giấy phép quốc tế: thỏa thuận khi đăng ký


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key