ASTONS

Số Chi Nhánh 27

Nguồn gốc thương hiệu : Singapore

Thị trường hoạt động :
Các nước Đông Nam Á, Đông Á, Trung Đông

ASTONS

Chuỗi nhà hàng bít tết số 1 của Singapore


Xuất xứ:

Singapore

Các thị trường đã vận hành (số cửa hàng):

Singapore - (25)

Myanmar - (2)

Các thị trường dự kiến:

Indonesia

Malaysia

Philippines

Việt Nam

Campuchia

Thái Lan

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Ả Rập Xê Út

Kuwait

Qatar

Đông Á

 

ASTONS là một nhà hàng bít tết kiểu Mỹ cổ điển với chất lượng cao, mang ẩm thực phương Tây đến với công chúng với giá cả phải chăng. Điều này tạo ra doanh thu tốt cùng lợi nhuận tuyệt vời. Cách tiếp cận rõ ràng và sắp xếp hợp lý làm cho nhà hàng bít tết độc đáo này không có đầu bếp và có thể được vận hành với trải nghiệm và bí quyết cơ bản về ngành F&B. Hướng dẫn từng bước, rõ ràng các hoạt động tiêu chuẩn và đào tạo sâu sắc bởi người sáng lập đam mê của thương hiệu sẽ đảm bảo một sự khởi đầu thành công.

Công ty được thành lập vào năm 2005 bởi ông Aston Soon, người đã chứng kiến ​​giá trị to lớn trong việc cung cấp các bữa ăn phương Tây có giá trị tốt theo cách mang tính cách mạng. Khách hàng ở khu vực này thích có mọi thứ tốt hơn mà không phải trả nhiều hơn một cách không cân xứng. Do đó, các hạt giống được trồng để bắt đầu một doanh nghiệp cung cấp các món ăn phương Tây chất lượng với giá cả phải chăng.

Thực đơn của chúng tôi bao gồm thịt bò ướp lạnh, thịt gà, thịt cừu, thịt heo và cá với các món đặc biệt bổ sung như Pasta và Burgers. Đây là những sự lựa chọn tươi mới cho những bữa ăn.

Thiết kế theo chủ đề cao bồi hiện đại của ASTONS đã được chứng minh là ý tưởng phù hợp với mọi tầng lớp xã hội và thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi, nhất là các chuyên gia trẻ và sinh viên đại học ở Singapore.

Đào tạo & Hỗ trợ

Học viện bít tết ASTON đảm bảo một khóa đào tạo chính thức để giúp nhóm của bạn luôn sẵn sàng cung cấp thực phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Các giảng viên và nhân viên hỗ trợ doanh nghiệp của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi để luôn giữ cho cửa hàng vận hành tốt nhất.

Định dạng mô hình

Cửa hàng tự do, trong các khu mua sắm, khu ăn uống

Mang đi (take away) 

Hồ sơ nhà đầu tư

ASTONS đang tìm kiếm các nhà phát triển độc quyền, những người thể hiện các đặc điểm sau:

-       Nhận diện và liên kết với tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị của chúng tôi. Họ phải có sự hiểu biết rõ ràng về các mục tiêu và cam kết chung cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp.

-       Các nhà phát triển độc quyền lý tưởng là các tập đoàn có định hướng tiếp thị mạnh mẽ tham gia vào ngành F&B hoặc bán lẻ, dịch vụ hoặc lối sống có liên quan đến lối sống và phải có kinh nghiệm trong việc mua lại tài sản và phát triển bất động sản.

-       Nhà phát triển độc quyền phải có uy tín về sự trung thực và toàn vẹn trong việc đối phó với các đối tác, cộng sự, nhân viên, nhà cung cấp, công chúng và các tổ chức khác, phải có hình ảnh và danh tiếng tốt bới đó là yếu tố không thể thiếu trong việc thiết lập ASTONS.

-       Các nhà phát triển độc quyền cần phải có vị thế cạnh tranh mạnh ở nước họ và có khả năng phát triển ASTONS thành một trong những người dẫn đầu thị trường.

-       Nhà phát triển độc quyền cần có bảng cân đối kế toán và thành công trong hoạt động kinh doanh chính. Đặc biệt, phải có sức mạnh tài chính, có đủ vốn (tiền hoặc tài sản tương đương tiền) bao gồm các mối quan hệ ngân hàng để tài trợ đầy đủ cho hoạt động phát triển ASTONS, có số lượng nhà hàng cần thiết trong suốt thời hạn phát triển.

-       Các nhà phát triển độc quyền phải chứng minh rằng họ có thể phát triển cơ sở hạ tầng địa phương và hệ thống hỗ trợ cần thiết để quản lý thành công việc phát triển và mở rộng nhượng quyền thương mại bao gồm (1) Hoạt động & Đào tạo; (2) Phát triển & Thiết kế; (3) Tiếp thị; (4) Cung cấp và phân phối; (5) đảm bảo chất lượng…

-       Các nhà phát triển độc quyền phải coi việc mua lại quyền phát triển khu vực như một cam kết dài hạn nghiêm túc, đòi hỏi sự tham gia và tích cực với toàn thời gian từ đội ngũ quản lý. Nhà phát triển phải được thuyết phục rằng kinh doanh nhượng quyền thương mại bán lẻ đa đơn vị có vai trò ngày càng tăng trong nền kinh tế của đất nước và rằng hệ thống và công nghệ độc quyền là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp.


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key