Ohh la la Beauty Bar

Số Chi Nhánh 15

Nguồn gốc thương hiệu : Mỹ

Thị trường hoạt động :
Toàn cầu

 Xuất xứ: Mỹ

 

Thị trường đã vận hành (số cửa hàng)

-          Mỹ (15)

Thị trường dự kiến mở rộng

-          Trung Đông

-          Mỹ La tinh

-          Đông Nam Á

-          Châu Âu

-          Canada

Ooh La La dịch vụ làm đẹp được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa một salon làm tóc và một không gian spa. Ooh La La cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau tùy theo vùng miền nhưng đều có cùng kết quả: đó là giúp khách hàng trông tuyệt đẹp!


 Ý tưởng của Ooh La La bắt nguồn từ ngành công nghiệp tóc tỷ đô la. Xã hội ngày nay nhận ra rằng "khi bạn nhìn đẹp, bạn cảm thấy tốt và khi bạn cảm thấy tốt thì bạn làm hiệu quả". Đầu tư vào chính mình là đầu tư tốt nhất cho tất cả mọi người.


Đào tạo & Hỗ trợ


Ooh La La tự hào cung cấp một trong những chương trình đào tạo tốt nhất trong ngành. Đào tạo và hỗ trợ được cung cấp bởi các chuyên gia, đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt tiêu chuẩn trong ngành cũng như luôn tiên phong trong việc sáng tạo và áp dụng những kỹ thuật mới.


Ngoài ra, một hướng dẫn hoạt động/vận hành toàn diện sẽ cho đối tác nhận nhượng quyền vươn đến những tiêu chuẩn xuất sắc cho thương hiệu của họ.


Điểm kinh doanh độc đáo

-          Xây dựng được lượng khách hàng trung thành.

-          Thương hiệu được tìm kiếm tốt nhất trong phong cách beauty bar.

-         Chiến lược chọn những vị trí tốt nhất trên thế giới. Ví như có một beauty bar trong chuỗi Ooh La La được đặt tại trung tâm mua sắm trình diễn thời trang ở Las Vegas.

-          Beauty bar được xây dựng dựa trên nền tảng ngành công nghiệp tỷ đô la. Công ty luôn cung cấp dòng sản phẩm làm đẹp độc đáo.


Hồ sơ nhà đầu tư: Bất cứ ai cởi mở và sẵn lòng học hỏi. Có kinh nghiệm bán hàng và kinh doanh là một lợi thế nhưng không cần thiết.


Phí nhượng quyền: Trao đổi khi đăng ký


Hình ảnh

Đăng ký

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền tại việt nam

captcha key